Hông xe Hyundai Ioniq 6 có đường nổi nâng hạ theo giao diện...

30/06/2022 bởi Trâm Trang
Hông xe Hyundai Ioniq 6 có đường nổi nâng hạ theo giao diện trần cong phía trên, cùng với đó là khu vực cửa được chế tác bề mặt bên dưới. Chiếc xe được chọn làm mẫu trong ảnh sử dụng camera mini thay gương bên truyền thống, bên dưới là mâm với thiết kế chấu bất đối xứng khá phức tạp.
Đuôi xe Hyundai Ioniq 6 nhìn chung khá thể thao, với phần cửa sổ sau có góc nghiêng lớn được so sánh với Porsche 911. Cánh gió xuất hiện tại rìa cửa sổ sau cùng với cánh gió đuôi vịt gắn nắp cốp. Hệ thống đèn hậu LED ngang dạng điểm ảnh mang hơi hướng cổ điển, và cũng là yếu tố đã từng xuất hiện trên concept Prophecy trước đây.

Hyundai Ioniq 6 chính thức lộ diện: Đỉnh cao xe điện mới - Ảnh 3.
Cabin Hyundai Ioniq 6 quan sát từ bên ngoài - Ảnh: Hyundai

Trên thực tế, nội thất xe Hyundai Ioniq 6 chưa được công bố hoàn chỉnh, tuy nhiên bộ ảnh mà hãng đăng tải vẫn hé lộ không gian bên trong xe khi nhìn từ bên ngoài. Có thể thấy bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn giải trí trung tâm được đặt chung liền kề dưới một khung kính duy nhất. Hai bên táp lô xuất hiện màn hình hiển thị dữ liệu truyền về từ camera thay gương bên.

Tách biệt hẳn bên dưới táp lô là hệ thống nút bấm điều khiển hệ thống điều hòa. Vô lăng 2 chấu xuất hiện dàn nút bấm cảm ứng 2 bên, cùng với đó là 4 đèn vuông đặt tại trung tâm vô lăng chưa rõ mục đích. Hệ thống đèn nền bên dưới táp lô và cạnh cửa cũng có thể được quan sát khá rõ.
Sau khi công bố hoàn chỉnh thiết kế, Hyundai Ioniq 6 được cho là sẽ giới thiệu nốt thông số kỹ thuật của mình vào ngày 14-7.