Honda CR-V 2023 có nội thất giống hệt Civic

23/06/2022 bởi Duy Khánh
Honda CR-V 2023 có nội thất giống hệt Civic
Một trong 10 xe bán chạy nhất tại Mỹ 2021 đang bước sang thế hệ mới, với thiết kế nội thất giống mẫu sedan cỡ C.

Có lịch ra mắt vào 12/7 tới, CR-V thế hệ thứ 6 hứa hẹn sở hữu thiết kế "thể thao và hiện đại", với những nâng cấp về vật liệu, độ hoàn thiện và không gian rộng rãi hơn. Sau những hình ảnh về ngoại thất được cho là của CR-V thế hệ mới xuất hiện ở Trung Quốc, đến lượt thiết kế nội thất lộ diện.
Honda nói rằng các tài xế có thể chờ đợi một "nội thất tiện nghi và công nghệ cao hoàn hảo cho cuộc sống thường ngày cũng như các chuyến phiêu lưu vui vẻ cuối tuần". Trong khi vế sau còn phải chờ đợi để chứng thực, thì ảnh ban đầu đã phần nào minh chứng cho vế đầu.
Nội thất của mẫu crossover đi theo phong cách của Civic, với hệ thống thông tin giải trí độc lập với màn hình 7 hoặc 9 inch. Đồng hồ kỹ thuật số thiết kế mới. Lưới tổ ong kéo dài toàn chiều rộng bảng điều khiển, trong khi các lỗ thông gió điều hòa như ẩn đi.

Khu vực bảng điều khiển trung tâm lớn hơn đôi chút so với Civic, với cần số giống hệt Civic nhưng nằm hẳn sang bên phải thay vì ở trung tâm như ở CR-V hiện hành. Một bên là các nút điều khiển cũng như phanh tay điện tử. Cũng tại khu vực này, CR-V mới có hộc sạc không dây cho điện thoại với chuẩn Qi. Sự thiếu vắng là hai hộc đựng cốc như ở mẫu xe hiện nay.