Hội những người sở hữu xe Xpander vừa tổ chức chuyến hành tr...

29/07/2022 bởi Duy Khánh
Hội những người sở hữu xe Xpander vừa tổ chức chuyến hành trình về với vùng biển Lagi (Bình Thuận).
Chương trình mừng 70.000 thành viên của hội và đây cũng như đây là thời điểm để các thành viên đưa cả nhà đi du lịch sau một thời gian làm việc. Hành trình lần này do ban điều hành của Hội Xpander Việt Nam tổ chức và xuất phát từ TP.HCM di chuyển trên cung đường bằng phẳng vượt qua hơn 300km đường ven biển tuyệt đẹp.

Cụ thể, hành trình đi qua các những khu vực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: đồi cừu Ngãi Giao, đèo Nước Ngọt và dọc tuyến đường ven biển tuyệt đẹp của Việt Nam. Có lẽ, hầu hết ai cũng mong muốn cùng chiếc xe mình yêu thích một lần chinh phục những cung đường trên cả nước, đặc biệt là những cung đường một bên là biển và một bên là đồi cát tuyệt đẹp. Bằng sự đam mê và sự quyết tâm Hội Xpander Việt Nam đã lên đường chinh phục cung đường của đất nước và mang lại thử thách rất nhiều tay lái mới.
Lộ trình ngày đầu từ TP.HCM đến khu nghỉ dưỡng nằm cách thị xã Lagi khoảng 10km, đoạn đường này tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản so với những người mới cấm lái xe đi xa và di chuyển theo đoàn dài như lần này.