Hãng xe Nhật Bản không công bố chi tiết thông số kỹ thuật củ...

23/07/2022 bởi Hải An
Hãng xe Nhật Bản không công bố chi tiết thông số kỹ thuật của hệ truyền động, nhưng cho biết động cơ đốt trong không kết nối với bánh xe. Động cơ đốt trong này sử dụng như một máy phát điện cho động cơ điện. Bản 4WD trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian chạy điện e-4ORCE với động cơ điện kép, tương tự như hệ dẫn động sử dụng trên mẫu xe điện Nissan Ariya, giúp cải thiện hiệu suất trong mọi điều kiện đường xá. X-Trail cũng có công nghệ e-Pedal Step áp dụng phanh tái tạo khi người lái nhấn ga.

Ngoại hình của X-Trail Nhật Bản không khác nhiều so với Rogue tại Mỹ. Xe trang bị đèn pha tách đôi, lưới tản nhiệt V-motion mạ crôm, ốp cản trước kiểu nhôm. Tại thị trường nội địa, X-Trail có 12 lựa chọn màu ngoại thất và 5 cấu hình hai tông màu.

Khoang cabin nổi bật với màn hình cảm ứng 12,3 inch cho hệ thống thông tin giải trí và màn hình 12,3 inch hai chế độ hiển thị sau vô-lăng, kèm màn hình kính lái HUD 10,8 inch. Xe thiết kế 5 chỗ, đi kèm cốp chứa đồ với dung tích lớn nhất phân khúc, theo Nissan và một phiên bản 7 chỗ.