Hãng xe Mỹ vừa bổ sung thêm phiên bản kỷ niệm 75 năm dòng xe...

02/07/2022 bởi Hải An
Hãng xe Mỹ vừa bổ sung thêm phiên bản kỷ niệm 75 năm dòng xe bán tải F-Series xuất hiện tại Mỹ.
Play Video
Backward

Phát

Forward
Thời gian hiện tại
0:01
/
Duration
0:27

Toàn màn hình
Tắt tiếng

Backward
Sẽ có 5 màu sơn được Ford sử dụng trên xe bán tải F-150 Heritage Edition. Bán tải hai tông màu là trào lưu rất thịnh hành trước đây trong hàng chục năm tại Mỹ nhưng hình ảnh này đã dần biến mất trên các mẫu xe hiện đại. Để kỉ niệm 75 năm dòng bán tải F-Series được xuất xưởng, Ford đã giới thiệu F-150 Heritage Edition với ngoại thất 2 tông màu.

Đây từng là xu hướng màu sơn rất thịnh hành trong những năm 1960, 1970 tại Mỹ. Tuy nhiên, hình ảnh này đã dần biến mất trên xe hơi hiện đại. Với hai màu sơn, Ford muốn tái hiện lại những mẫu bán tải cổ điển của mình.

Ford bổ sung thêm phiên bản Heritage Edition cho mẫu xe Ford F-150 - 1
Ford bổ sung thêm phiên bản Heritage Edition cho mẫu xe Ford F-150 - 3

Hãng sẽ cung cấp phiên bản đặc biệt mới với 5 màu kết hợp là Race Red, Atlas Blue, Antimatter Blue, Avalanche hoặc Area 51. Riêng mui xe và nửa dưới thân xe sẽ có hai tông màu tối tương phản là màu Xám carbon hoặc Đen Agate Black.

Trong đoạn video giới thiệu, có thể thấy bán tải những năm 60, 70, 80 cực kỳ thịnh hành cấu hình hai tông màu này. Đặc biệt là kết hợp tông màu sáng, lạnh tương phản với màu nóng. Sự kết hợp của Ford trên F-150 thế hệ mới có vẻ chưa thể hiện hết tinh thần phiêu lưu của dòng xe gắn liền với rất nhiều thế hệ người Mỹ này.