Hãng xe Lexus vừa giới thiệu phiên bản giới hạn 500 chiếc của dòng xe IS 500 F Sport.

03/09/2022 bởi Hoài An
Hãng xe Lexus vừa giới thiệu phiên bản giới hạn 500 chiếc của dòng xe IS 500 F Sport.
Để chào mừng sự kiện ra mắt của phiên bản hiệu suất cao này, Lexus đã thông báo rằng một phiên bản đặc biệt là IS 500 F Sport Performance First Edition sẽ được mở bán. Chỉ có 500 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và khách hàng sẽ được chọn thông qua một hệ thống tương tự quay xổ số.

Một số chi tiết độc đáo giúp phân biệt giữa bản First Edition với xe tiêu chuẩn. Lexus trang bị bộ vành BBS bằng nhôm rèn kích thước 19 inch, với thiết kế đa chấu dạng chữ Y được hoàn thiện bằng màu đen mờ. Bên cạnh đó, hãng xe Nhật còn trang bị cho chiếc sedan thể thao hệ thống treo thích ứng (AVS), bộ giảm chấn nâng cấp mới phía sau của Yamaha và hệ thống phanh mới với đĩa phanh lớn hơn có kích thước 14 inch ở bánh trước và 12,7 inch ở bánh sau.
Ốp gương chiếu hậu màu đen mang đến diện mạo thể thao hơn cho chiếc sedan hiệu suất cao. Huy hiệu IS 500 First Edition có trên những tấm gỗ màu tro ở nội thất, vô-lăng cũng ốp gỗ tương tự cùng vật liệu gương cánh màu đen, thiết kế bằng gỗ trên các tấm nội thất nhất định, vô lăng da độc đáo cùng chất liệu Ultrasuede.

Phiên bản này được trang bị khối động cơ V8, dung tích 5.0L hút khí tự nhiên, cho công suất 475 mã lực và mô-men xoắn cực đại 535 Nm. Kết hợp với động cơ V8 là hộp số tự động tám cấp truyền sức mạnh tới bánh sau nhờ bộ vi sai hạn chế trượt Torsen.