Hãng xe Đức vừa giới thiệu thêm mẫu xe điện mới.

29/09/2022 bởi Văn Tuấn
Hãng xe Đức vừa giới thiệu thêm mẫu xe điện mới.
Audi E-Tron phiên bản nâng cấp sắp đi vào quá trình sản xuất thực tế sau khi hãng đã công bố nguyên mẫu của dòng xe này tại E-Cannonball ở Hamburg. Nguyên mẫu của Audi E-Tron được bọc trong lớp ngụy trang với các điểm nhấn màu cam bắt mắt. Chiếc xe có lưới tản nhiệt thiết kế mới, đặt 2 bên là đèn pha nâng cấp bóng chiếu sáng mặc dù kiểu dáng vẫn như trên thế hệ cũ.
Phía dưới, cản trước cũng được làm mới là sự pha trộn của phiên bản tiêu chuẩn và biến thể S thể thao hơn. Ngoài ra, còn có bộ khuếch tán, cản sau và đèn hậu mới. Audi hiện chưa công bố bất kỳ thông tin nào về nguyên mẫu mới này. Tuy nhiên, hãng xe Đức gợi ý rằng chiếc crossover có thể được đổi tên thành Q8 e-tron để làm rõ hơn vị trí của nó trong dòng sản phẩm của Audi.

Audi có thêm mẫu xe điện E-tron mới trong tương lai - 1
Audi có thêm mẫu xe điện E-tron mới trong tương lai - 3

Ô tô điện Audi E-tron hiện có giá bán khởi điểm từ 70.800 USD tương đương hơn 1,6 tỷ đồng tại thị trường Mỹ với phiên bản trang bị gói pin 95 kWh. Với trang bị động cơ kép, E-tron có công suất tối đa đạt tới 402 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử 200 km/h
Các báo cáo cũng cho thấy mẫu xe mới có thể được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn, hệ thống thu hồi năng lượng cải tiến và bộ pin nâng cấp. Những cải tiến này giúp chiếc xe có thể vận hành lên tới 600 km trên mỗi lần sạc theo thử nghiệm WLTP. Con số này cải thiện đáng kể so với con số 440 km hiện tại.