Hãng xe Anh Land Rover vừa giới thiệu một phiên bản mới của...

03/08/2022 bởi Trâm Trang
Hãng xe Anh Land Rover vừa giới thiệu một phiên bản mới của mẫu xe địa hình nổi tiếng Defender, mẫu xe xuất hiện trong rất nhiều phim bom tấn, trong đó có cả phim điệp viên 007 James Bond. Phiên bản lần này lấy cảm hứng từ cuộc thám hiểm được thiết kế lại, xe có tên gọi Land Rover Defender Works V8 Trophy II. Xe trung thành với thiết kế huyền thoại của những chiếc Defender cổ điển.
Những chiếc Defenders đặc biệt sẽ dựa trên những chiếc xe được sản xuất từ năm 2012 đến năm 2016. Mỗi chiếc sẽ được lột xác và chế tạo lại bằng tay, mang đến một số cải tiến. Defender Works V8 Trophy II sẽ được bán với 3 kiểu thân xe khác nhau. Trong 25 chiếc, 10 chiếc sẽ có kiểu thân xe wagon 3 cửa 90, 10 chiếc dựa trên bản 110 Station Wagon 5 cửa và phần còn lại là bán tải cabin kép 110 Double Cab.
Tất cả 25 chiếc đều được sơn trắng Fuji White với mui xe màu đen Narvik Black, bộ mâm 18 inch Sawtooth và một loạt các chi tiết ngoại thất màu đen. Land Rover được trang trí bằng hoa văn rằn ri với hình bản đồ của 23 địa điểm từng được hãng tổ chức các giải đua địa hình Trophy, cũng như hình ảnh của thế hệ Defender đầu tiên. Series xe đặc biệt này cũng có một loạt các trang bị off-road như ba-đờ-sốc thép, tời điện, đèn LED tăng sáng trên nóc, baga mui, các tấm ốp bảo vệ và chắn bùn cao su cuối mỗi hốc bánh..