Hai ôtô cùng húc vào xe tải khi vượt đèn đỏ

09/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Trong khi xe cộ cùng chiều đều dừng chờ, thì một chiếc xe tải Mahindra Bolero và chiếc MPV Maruti Suzuki Eeco bất chấp đèn tín hiệu cùng vọt lên. Từ bên trái, một xe tải cỡ lớn đang lao tới ngã tư khi đèn xanh. Trời mưa và mặt đường có nước đọng.

Trong khi đó, chiếc MPV bị xe tải cùng chiều xe khuất tầm nhìn và thậm chí vượt lên khi đến giữa ngã tư nên bị xe tải lớn đâm trúng, vỡ toác đầu và xoay gần 180 độ. Tài xế xe Mahindra dường như nhận ra nguy hiểm và giảm tốc độ nhưng vẫn đâm vào sườn xe tải. Không rõ tình trạng của những người liên quan ra sao.

Mỹ Anh (theo Cartoq)

Tin mới nhất

Giá từ 5,199 tỷ đồng, Mercedes-Benz S-Class 2021 chính thức lên sàn chỉ chờ các ông chủ đến rước

Song song với nhiều trang bị sang trọng hơn hẳn so với đời cũ, giá bán chính thức của Mercedes-Benz S-Class 2021 cũng tăng khá mạnh.

Ford Ranger 2022 chính thức trình làng, có đèn pha Matrix LED, màn hình 12 inch và động cơ V6 mới

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, dòng xe bán tải Ford Ranger cuối cùng cũng được bổ sung thế hệ mới, bán ở hơn 180 quốc gia trên toàn cầu.

Bộ 3 siêu xe Lamborghini Huracan xuất hiện trong 1 garage, 2 chiếc độc nhất, 1 xe đại trà

3 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này bao gồm 1 bản tiêu chuẩn, 1 bản nâng cấp giữa vòng đời và phiên bản mới cũng như đắt nhất mang tên gọi Lamborghini Huracan STO. Bộ 3 này hiện xuất hiện trong 1 garage bán siêu xe khá nổi tiếng gần đây ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mitsubishi Triton Athlete 2022 ra mắt Việt Nam, nâng cấp nhẹ thêm sức cạnh tranh cùng Ford Ranger

Thay thế cho 2 phiên bản AT Premium trước đó, giá bán của Mitsubishi Triton Athlete 2022 chỉ cao hơn đúng 20 triệu đồng và vẫn rẻ hơn Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Những tập đoàn xe hàng đầu thế giới kiếm bao nhiêu tiền mỗi giây?

Một khảo sát khá thú vị được thực hiện bởi Uswitch hé lộ doanh thu của các tập đoàn lớn theo từng giây và phút.