Great Wall Motor vừa đăng ký bản quyền kiểu dáng thương mại...

30/06/2022 bởi Kim Mai
Great Wall Motor vừa đăng ký bản quyền kiểu dáng thương mại một mẫu bán tải mới tại Việt Nam. Xe có thiết kế “na ná” Toyota Hilux cùng khối động cơ khoẻ khoắn không kém, hứa hẹn cạnh tranh Ford Ranger.
Hãng xe Trung Quốc đăng ký bản quyền mẫu bán tải mới tại Việt Nam, Ford Ranger có thêm đối thủ nặng ký

Hãng xe Trung Quốc đăng ký bản quyền mẫu bán tải mới tại Việt Nam, Ford Ranger có thêm đối thủ nặng ký.

Mới đây, hãng xe Trung Quốc Great Wall Motor đã đăng ký bản quyền kiểu dáng cho một mẫu xe bán tải tầm trung tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Đây sẽ là đối thủ mới của xe Ford Ranger Raptor sau khi gia nhập thị trường Việt.

Theo đó, Cục Sở hữu trí tuệ đã đăng tải công báo sở hữu công nghiệp số 411. Trong đó có đề cập đến hình ảnh của mẫu xe này với thiết kế đầy mạnh mẽ và cứng cáp. Dựa trên những hình ảnh được công bố, mẫu bán tải này chính là chiếc GWM King Kong Cannon đã được hãng xe Trung Quốc giới thiệu vào năm ngoái.

GWM King Kong Cannon đăng ký bản quyền tại Việt Nam

GWM King Kong Cannon đăng ký bản quyền tại Việt Nam.

Được biết, GWM King Kong Cannon sở hữu chiều dài thân xe lên đến 5.635 mm, dài hơn Ford Ranger Raptor tới 272 mm. Nhìn chung, mẫu bán tải mới này sở hữu thiết kế khoẻ khoắn, cứng cáp.

Đầu xe nổi bật với thiết kế cụm lưới tản nhiệt cỡ lớn dạng tổ ong, bao quanh là viền mạ crom to bản, 2 bên là 2 đèn pha lớn dạng LED. Xe trang bị chắn bùn cơ bắp và bánh xe hợp kim 17 inch bọc trong lốp địa hình dày dặn.Trong khi đó, phía đuôi xe có cụm đèn hậu thiết kế “na ná” xe Toyota Hilux với dạng chữ U độc đáo.