Giải thi đấu âm thanh xe ô tô do EMMA Việt Nam tổ chức sau h...

23/06/2022 bởi Văn Tuấn
Giải thi đấu âm thanh xe ô tô do EMMA Việt Nam tổ chức sau hai năm vắng bóng vì dịch bệnh Covid-19.
Sau hai buổi Training rất xôm tụ diễn ra tại TP.HCM và TP.Hà Nội, EMMA Việt Nam 2022 đã nhận được số lượng đăng ký thi đấu của 57 xe với 97 phần tranh tài. Qua đó, EMMA Việt Nam 2022 sẽ là Giải thi đấu âm thanh xe hơi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay và nhiều hơn gấp đôi giải thi đấu gần nhất diễn ra vào năm 2019.

Với số lượng thí sinh đông đảo nhất từ trước đến nay, EMMA Việt Nam 2022 cũng ghi nhận số lượng phân hạng và phân khúc được đăng ký rất lớn. Theo dự kiến, giải đấu năm nay sẽ tổ chức 5 hạng mục tiêu chuẩn, cùng 2 phân khúc mở rộng là Best of Sound, King of dB.

Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA quay lại sau 2 năm vắng bóng - 1
Với 15 phân hạng tiêu chuẩn, giải đấu EMMA Việt Nam 2022 có đến 10 phân hạng có thí sinh đăng ký dự thi. Và với 10 phân hạng này, có đến 18/28 phân khúc được đăng ký, hứa hẹn sẽ mang đến 97 phần thi đấu rất hấp dẫn.

Phân khúc mở rộng Best of Sound cũng là khu vực tập trung thí sinh đông đúc nhất với 28 phần dự thi. Sở dĩ phân khúc này được nhiều thí sinh lựa chọn vì yêu cầu khá “thoáng”, không phân biệt phân hạng E,S,M,X như hạng mục Sound Quality từ EMMA. Trọng tài cũng chấm dựa trên bảng điểm của phân khúc SQ X-Unlimited, nhưng chỉ chấm chất lượng âm thanh và bỏ qua phần chấm lắp đặt.