Giải pháp đơn giản và hữu hiệu là lựa chọn sản phẩm dầu động cơ phù hợp

01/07/2022 bởi Hoà Hảo
Giải pháp đơn giản và hữu hiệu là lựa chọn sản phẩm dầu động cơ phù hợp

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Shell đã phát triển và cải tiến thành công các sản phẩm dầu nhớt của dòng sản phẩm Shell Rimula cho động cơ diesel chịu tải nặng.

Mới đây nhất, Shell đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 công nghệ tổng hợp. Sản phẩm này ra đời dựa trên những nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu khách hàng và kết quả của hàng loạt thử nghiệm khắt khe với các nhà sản xuất động cơ, thiết bị gốc. Sản phẩm sở hữu nhiều lợi ích đặc biệt mà công nghệ tổng hợp đem lại.

Công nghệ bảo vệ năng động Dynamic Protection đã được chứng minh có khả năng giúp cho dầu bảo vệ động cơ mạnh mẽ, kéo dài chu kỳ thay dầu, tăng tuổi thọ động cơ và giảm chi phí bảo trì. Trong thử nghiệm với các nhà sản xuất động cơ chuyên nghiệp, sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có thể giúp giảm ăn mòn chì đến 75% so với yêu cầu của API CI-4. Ngoài ra, khả năng chống mài mòn cao hơn 30% so với chuẩn CI-4 giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa cũng như chi phí bảo trì.

“Ngoài ra, Rimula R4 Plus 15W-40 đáp ứng hướng dẫn động cơ API về chu kỳ thay dầu lên đến 40.000 km với hàm lượng lưu huỳnh lên đến 0.5% khối lượng.” - ông Trần Trọng Quảng, Giám đốc Kỹ thuật của Shell Việt Nam cho biết. Khoảng cách giữa các lần thay nhớt được gia tăng đáng kể, giúp xe tải trọng lớn tiết kiệm chi phí khi lưu thông đường dài mà vẫn đảm bảo vận hành trơn tru, bảo vệ bộ máy.