“Giải Golf CLB Quận 12 mở rộng” nhằm Kỷ Niệm 25 năm thành lậ...

12/04/2022 bởi Hải An
“Giải Golf CLB Quận 12 mở rộng” nhằm Kỷ Niệm 25 năm thành lập Quận 12 diễn ra vào ngày 26/3/2022 - với sự tham gia của 200 golfer dày dặn kinh nghiệm cùng với sự háo hức chờ đợi của người dân địa phương hứa hẹn một giải đấu cực kỳ hấp dẫn tại sân Golf Tân Sơn Nhất.
Hyundai Miền Nam tài trợ giải thưởng Hole In One Xe Hyundai Santafe cho giải
Các golfer thi đấu hết mình, quyết tâm mang Hyundai Santafe về nhà
Theo đó, CLB Golf Quận 12 được rất nhiều các mạnh thường quân là các golfer, doanh nghiệp, là con em, doanh nghiệp đang sinh sống tại quận nhà ủng hộ, góp phần xây dựng quỹ An Sinh Xã Hội.

Hyundai Miền Nam tài trợ giải thưởng Hole In One Xe Hyundai Santafe cho giải
Nhiều golfer quan tâm đến xe Hyundai Santafe.
Đặc biệt, với sự đồng hành tài trợ của Công ty cổ phần Hyundai Miền Nam, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi tại Miền Nam “Giải Golf CLB Quận 12 mở rộng” còn trở nên hấp dẫn hơn với giải thưởng Hole in One là 01 xe Hyundai Santafe bản xăng cao cấp trị giá hơn 1 tỷ đồng cho lỗ 8A.

Hyundai Miền Nam tài trợ giải thưởng Hole In One Xe Hyundai Santafe cho giải
Khách hàng check in nhận quà lưu niệm của Hyundai Miền Nam
Hyundai Miền Nam là đại lý lớn nhất khu vực Miền nam thuộc đại lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor. Chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai đang phân phối tại Việt Nam và Santafe bản xăng là phiên bản cao cấp tích hợp tiện ích và công nghệ vượt trội, đẳng cấp dẫn đầu phân khúc SUV.

Hyundai Miền Nam Với vị trí mặt tiền đắc địa nằm tại trục đường chính Quốc lộ 1A. Cách trung tâm thành phố chỉ 5km. Là nơi giao thương, vận chuyển và mua sắm nổi bật của thành phố. Đại lý Hyundai miền Nam tự hào là đơn vị tiên phong chào đón hàng trăm lượt tham quan mua sắm sửa chữa và bảo dưỡng hàng ngày tại showroom.

Đại lý Hyundai Miền Nam có diện tích sử dụng lên đến 6700m2, trong đó diện tích sử dụng của xưởng dịch vụ lớn nhất khu vực miền nam, lên đến 3000m2 với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu, khu vực sửa chữa nhanh trang bị 12 cầu nâng, khu vực đồng sơn 18 khoang sửa chữa, 4 phòng sơn diện tích lớn, trong đó 2 phòng sơn nhanh. Xưởng dịch vụ Hyundai Miền Nam được đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với năng lực phục vụ lên đến 150 lượt xe ngày.