Gây tai nạn nặng, tài xế bỏ rơi siêu xe

24/06/2022 bởi Hoà Hảo
Gây tai nạn nặng, tài xế bỏ rơi siêu xe
MỸCảnh sát tuần tra Washington tìm thấy chiếc McLaren 600LT kẹt ở barie trên một cao tốc vào đêm 20/6 và không thấy chủ xe.

Tại hiện trường, chiếc McLaren 600LT đời 2020 màu trắng chỉ có một mình, không ai xuất hiện với tư cách người điều khiển hay chủ xe. Siêu xe trông như bị xẻ đôi bởi barie trên đường cao tốc gần thành phố Tacoma, bang Washington.

Siêu xe rúc dưới barie dọc một cao tốc, và được tìm thấy vào ban đêm. Ảnh: Trooper Robert Reyer
Siêu xe rúc dưới barie trên cao tốc, và được tìm thấy vào ban đêm. Ảnh: Trooper Robert Reyer

Đèn xe vẫn sáng, nhưng không có ai liên quan có mặt tại hiện trường. Cảnh sát đang điều tra vụ việc cũng như tìm kiếm chủ xe. Tai nạn xảy ra dường như cũng chỉ liên quan tới mình siêu xe và không va chạm với phương tiện nào khác. Ngay trong đêm, chiếc McLaren đã được cảnh sát cẩu đi.

"Tai nạn kiểu này xảy ra mọi lúc, khi mà ai đó không muốn gặp rắc rối thì họ sẽ bỏ xe lại. Nhưng thường thì không như thế với một chiếc McLaren 200.000 USD", một cảnh sát nói.

Siêu xe không có trong danh sách thông báo bị mất trộm, và chủ xe sống ở Washington, cảnh sát trên cho biết. Thậm chí, chiếc McLaren vẫn mang biển số của đại lý. Cũng không rõ người trên xe ra sao sau khi tai nạn xảy ra.

Đèn xe vẫn sáng, và siêu xe mang biển số của đại lý. Ảnh: Trooper Robert Reyer
Đèn xe vẫn sáng, và siêu xe mang biển số của đại lý. Ảnh: Trooper Robert Reyer

McLaren 600LT trang bị động cơ 3.8 V8 tăng áp kép, công suất 600 mã lực, mô-men xoắn cực đại 620 Nm, hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Tốc độ tối đa 328 km/h.