Ford Ranger

16/04/2022 bởi Hải An
Ford Ranger

Là cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới sau khi những hình ảnh về loạt xe này chạy thử trên đường phố được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Theo dự đoán Ford Ranger 2023 sẽ được trình làng tại sự kiện Triển lãm Ôtô Việt Nam.

Thế hệ mới ghi điểm nhờ thiết kế đổi mới theo hướng hiện đại, trẻ hơn. Ngoài ra khoang lái bên trong được đổi mới với đồng hồ lái điện tử, màn hình trung tâm đặt dọc kích thước lớn với hệ điều hành Sync 4A chưa kể một loạt công nghệ mới được trang bị bên trong.
Về vận hành dự đoán Ford Ranger 2023 sẽ có 2 tùy chọn với động cơ dầu, dung tích 2.0L tăng áp đơn hoặc tăng áp kép được truyền hiệu suất thông qua hộp số sàn 6 cấp, tự động 6 cấp hoặc tự động 10 cấp.

Ngoài ra xe cũng được trang bị tới 6 chế độ lái gồm: Normal, Eco, Tow/Haul, Slippery, Mud/Ruts và Sand, vốn chỉ được trang bị trên Ranger Raptor thế hệ trước. Ở Thái Lan, Ford Ranger có 2 phiên bản là Sport, có giá quy đổi từ 632.3 triệu đồng và bản cao cấp nhất Wildtrak có giá từ 680 triệu đồng.