Ford Everest

16/04/2022 bởi Hải An
Ford Everest

Tại thị trường quốc tế và Thái Lan, Ford Everest được giới thiệu sau Ford Ranger khoảng 1 - 2 tháng nhưng có lẽ tại thị trường Việt Nam khả năng cao sẽ được trình làng cùng lúc với mẫu bán tải đang là vua phân khúc. Hiện đã có một số tư vấn bán hàng mời chào đặt cọc nhưng không nói rõ thời điểm chính xác ra mắt ngoài việc ước chừng giao xe vào quý 3 năm nay.

Dựa theo thông số có thể thấy Ford Everest 2023 có kích thước lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm, xe được trang bị công nghệ đèn pha Led Matrix, đèn định vị hình chữ C, đèn hậu cũng được tinh chỉnh lại. Không gian bên trong sẽ có phần tương tự với Ford Ranger với đồng hồ lái 8 inch, màn hình trung tâm tùy chọn 10 hay 12 inch.
Về vận hành, Ford Everest 2023 được trang bị động cơ EcoBlue 2.0L với 2 lựa chọn tăng áp đơn và Bi-Turbo, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp hoặc tự động 10 cấp. Ford Everest thế hệ mới cũng có hệ thống an toàn và hỗ trợ lái như hỗ trợ đỗ xe tự động, kiểm soát hành trình thích ứng,.... Tại Thái Lan, Ford Everest 2023 có 2 phiên bản là Sport và Titanium Plus có mức giá quy đổi từ 996 đến 1.26 tỷ đồng.