Ford Bronco Riptide - Mẫu concept lý tưởng cho những chuyến đi chơi bờ biển

18/08/2021 bởi Car Bro

Ford không cung cấp Bronco Riptide dưới dạng một phiên bản cụ thể, nhưng khách hàng có thể mua những phụ kiện cần thiết để tạo nên một chiếc xe tương tự.

Ngay cả trước khi Bronco mới chính thức được tiết lộ, nhiều người đã biết rằng Ford có đủ loại phụ kiện được lên kế hoạch cho những khách hàng thích phiêu lưu. Hiện tại, khách hàng có thể tìm đến một trang chuyên biệt về các phụ kiện bổ sung của Bronco với hơn 200 mặt hàng hiện có sẵn, nhưng để khiến mọi người thấy hiểu rõ một số phụ kiện trông thực tế ra sao, Ford đã chế tạo một chiếc Bronco đặc biệt với chủ đề bãi biển có tên là Riptide.

Nó dựa trên một chiếc Bronco 4 cửa đời 2021 với gói trang bị Sasquatch, nhưng tiếc rằng nó không phải là một phiên bản mới mà bạn có thể mua. Ford Bronco Riptide là một mẫu concept, nhưng nếu bạn thích thú một cuộc phiêu lưu lướt sóng ngoài trời, bạn có thể mua các phụ kiện để tạo nên chiếc Riptide của riêng mình nếu bạn muốn.

Phía trước của Ford Bronco Riptide

Phía trước của Ford Bronco Riptide

Ford đã trang bị cho chiếc Bronco này với nóc Bimini, giá để xe đạp Yakima, một thanh đèn LED Rigid, đèn off-road gắn trên gương, và dĩ nhiên là các cửa dạng ống phong cách. Những người hâm mộ cuồng nhiệt Bronco sẽ nhận thấy tấm cản trước trông hơi khác một chút, nhưng Ford cho biết đó mới chỉ là nguyên mẫu thử nghiệm.

Phía sườn của Ford Bronco Riptide

Phía sườn của Ford Bronco Riptide

Nội thất có ghế ngồi được trang trí bằng nhựa vinyl cấp độ hàng hải với màu Đen Onyx và Xám Dark Space. Ngoài ra, cabin còn có sàn cao su giúp việc lau rửa trở nên cực kỳ dễ dàng sau một ngày ở bãi biển. Các trang bị ngoại thất đáng lưu ý khác bao gồm lốp xe đi địa hình bùn cỡ 35 inch bọc ngoài la-zăng sản xuất nhà máy cỡ 17 inch được trang bị vòng beadlock Ford Performance, khóa điện tử Dana trục trước và sau, và hệ thống treo có khoảng sáng gầm cao với giảm xóc Bilstein.

Phía sau của Ford Bronco Riptide

Phía sau của Ford Bronco Riptide

"Nhờ có thiết kế mô-đun của Bronco, chúng tôi đã có thể trang bị cho chiếc xe những phụ kiện phiêu lưu để mang lại sự tự do và tính linh hoạt," Missy Coolsaet, nhà thiết kế màu sắc và chất liệu của Bronco, giải thích. "Cho dù đi đến vùng núi hay dọc theo bờ biển California, Bronco Riptide sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu."

Ford Bronco Riptide là phương tiện lý tưởng cho các bãi biển

Ford Bronco Riptide là phương tiện lý tưởng cho các bãi biển

Bên dưới nắp capô vẫn là khối động cơ tăng áp EcoBoost 4 xi-lanh dung tích 2.7 lít, hoạt động phối hợp một hộp số 10 cấp. Những người mua Ford Bronco cảm thấy thích những gì họ thấy ở đây có thể dễ dàng tìm đến danh mục phụ kiện của nhà sản xuất và tùy ý lựa chọn để có một chiếc Riptide của mình.

Theo Thanh Niên Việt