Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về nước xuất hiện ở Sài thành, chủ nhân là 1 ẩn số

18/01/2022 bởi Car Bro

Sau gần 2 tháng về nước và lăn bánh tại thành phố Đà Nẵng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam đã bị bắt gặp lăn bánh tại Sài thành. Như vậy, số lượng xe Ferrari F8 Tributo ở trong Nam đang là 3 chiếc.

Mới đây, trên 1 thánh địa siêu xe ở Sài thành cũng là 1 trong số những con đường được mệnh danh là đất vàng của Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam đỗ tại đây và phía sau là chiếc xe Range Rover đời mới.

Như vậy, sau gần 2 tháng về nước và lăn bánh tại thành phố Đà Nẵng, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam đã bị bắt gặp xuất hiện tại Sài thành. Chủ nhân của chiếc xe Ferrari F8 Tributo này vẫn còn là 1 bí mật.

Ferrari F8 Tributo lúc lăn bánh tại Đà Nẵng

Ferrari F8 Tributo lúc lăn bánh tại Đà Nẵng

Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về nước xuất hiện ở Sài thành, chủ nhân là 1 ẩn số

Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về nước xuất hiện ở Sài thành, chủ nhân là 1 ẩn số. Ảnh: Jimmy Ho

Số lượng xe Ferrari F8 Tributo ở tại dải đất hình chữ S đã là 4 chiếc nhưng trong Nam đang có sự hiện diện của 3 xe, 2 chiếc còn lại đều mang màu đỏ và đang nằm trong garage của Cường "Đô-la" cũng như một công ty nhập khẩu siêu xe ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Siêu xe Ferrari F8 Tributo duy nhất ở Hà Nội mang màu đen.

Siêu xe Ferrari F8 Tributo chính là phiên bản tiếp theo của dòng xe Ferrari 488 GTB đã quá quen mặt với các đại gia Việt, dòng xe này có nhiều cải tiến ở động cơ, hệ thống lái và cả những thay đổi trong thiết kế ngoại thất và nội thất.

Chiếc xe Ferrari F Tributo này có màu sơn Grigio Ferro

Chiếc xe Ferrari F Tributo này có màu sơn Grigio Ferro

Giá xe Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam trên 23 tỷ đồng và trong năm nay, sẽ có thêm vài chiếc xe Ferrari F8 Tributo được mang về nước để phục vụ các nhà giàu tại dải đất hình chữ S này.

F8 Tributo từng là 1 trong những chiếc xe Ferrari được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép mạnh mẽ nhất khi sở hữu công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Dòng xe Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.