Ferrari California sở hữu khoang nội thất được bọc hoàn toàn...

13/05/2022 bởi Hoài An
Ferrari California sở hữu khoang nội thất được bọc hoàn toàn với chất liệu da bò, vì có tuổi đời hơn 12 năm nên phần nội thất của chiếc xe đã có phần xuống cấp. Khoang nội thất của California được thiết kế rộng rãi, thoải mái với bảng điều khiển đủ chức năng, tích hợp cả màn hình giải trí ở khu vực bảng điều khiển trung tâm. Phần vô lăng của xe được bọc da bò tích hợp nút đề nổ Start/Stop cùng núm xoay chuyển chế độ lái của Ferrari mang tên Manettino gồm 3 chế độ lái: Comfort, Sport và CST Off.Cụm đồng hồ trung tâm phía sau vô lăng thể hiện vòng tua máy, tốc độ và thông tin của chiếc xe. Hệ thống điều hoà là dạng 2 vùng độc lập, cụm 3 nút lùi, PS và sang số tự động đặt ở trung tâm nội thất. Nút đóng mở mui và nâng hạ kính được đặt phía dưới.

Phần ghế ngồi chỉnh điện đa hướng, nhớ 3 vị trí được trang bị những chi tiết hình quả trám cùng logo Ferrari thêu trên tựa đầu. Vì được thiết kế với định dạng 2+2 nên hàng ghế sau có không gian khá nhỏ.


Một trong 4 chiếc Ferrari California hiếm hoi tại Việt Nam được rao bán với giá hơn 10 tỷ đồng - Ảnh 8.
Ferrari California được trang bị động cơ V8, dung tích 4.3 lít, sản sinh công suất tối đa 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại 485 Nm và kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, siêu xe mui trần mất khoảng 4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Sau 12 năm lăn bánh, chiếc Ferrari California hiện được chào bán với giá hơn 10,5 tỷ đồng. Đối với những ai đam mê tốc độ, mê siêu xe có phong cách thể thao có mui trần dạo phố và muốn sở hữu một chiếc xe có độ hiếm cao, Ferrari California là một lựa chọn không thể bỏ qua.