Dù thay đổi về thời gian, nhưng thể lệ của Car Choice Awards...

08/10/2022 bởi Hoài An
Dù thay đổi về thời gian, nhưng thể lệ của Car Choice Awards 2022 vẫn giữ nguyên để đảm bảo tính công bằng. Lượng đề cử của các mẫu xe trong vòng 1 không được bảo lưu, và người dùng sẽ bình chọn mới dựa trên danh sách những mẫu xe xuất sắc đã bước tiếp vào vòng 2 ở 17 hạng mục.

Song hành cùng với người dùng, Car Choice Awards 2022 tiếp tục đem tới các nội dung hấp dẫn và gần gũi để những bình chọn trở nên chính xác hơn. Đó là Fact Content - nhóm nội dung trực quan bằng hình ảnh và video giới thiệu về các mẫu xe lọt vào vòng 2.

Car Choice Awards 2022 bước vào giai đoạn chạy đua cuối cùng - Ảnh 2.
Nhiều nội dung hấp dẫn trong vòng 2 của Car Choice Awards 2022.


Đặc biệt là Góc độc giả - nhóm nội dung phỏng vấn các chủ xe lọt vào vòng 2 về ưu/nhược điểm trong quá trình sử dụng xe cũng như lý do chọn mua mẫu xe đó. Người dùng tham gia Góc độc giả còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị đến từ thương hiệu GoTech.

Cuối cùng là các bài phỏng vấn Hội đồng tư vấn chuyên môn cũng như Admin của các hội nhóm sử dụng ô tô lớn tại Việt Nam. Đây được kỳ vọng là những thông tin tham khảo có giá trị để người dùng có thể đưa ra những quyết định chính xác tại CCA 2022 cũng như trên hành trình tìm kiếm mẫu xe của riêng mình.

Car Choice Awards 2022 được thực hiện nhằm tôn vinh những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của người tiêu dùng, được lựa chọn bởi chính người tiêu dùng và những chuyên gia đại diện cho các nhóm người tiêu dùng khác nhau tại Việt Nam. Kết quả chung cuộc sẽ tạo ra thêm một cơ sở để người tiêu dùng tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua xe, đặc biệt trong mùa mua sắm cuối năm.