Dù người gây tai nạn cho chiếc Ferrari 488 là nhân viên của...

30/07/2022 bởi Hải An
Dù người gây tai nạn cho chiếc Ferrari 488 là nhân viên của Volvo Hà Nội nhưng phía đại lý cho rằng sự việc là quan hệ nội bộ giữa chủ xe và cá nhân nhân viên.
Công ty TNHH Ô tô Bắc Âu Hà Nội (Volvo Hà Nội) đã lên tiếng về sự cố liên quan đến chiếc Ferrari 488. Đại diện công ty cho biết, người điều khiển chiếc siêu xe và gây tai nạn là nhân viên của Volvo Hà Nội nhưng phía đại lý và Ferrari không hề có bất cứ thỏa thuận hợp tác nào về việc sửa chữa, bảo dưỡng xe Ferrari.

Vào tháng 1/2022, Volvo Hà Nội đã cho Ferrari mượn địa điểm (cầu nâng) để hãng siêu xe nước Ý triển khai chương trình dịch vụ. Nhân viên kỹ thuật của Ferrari trực tiếp thực hiện dịch vụ đối với khách hàng của hãng.

Vụ nhân viên Volvo làm "nát đầu" siêu xe Ferrari 488, trách nhiệm đền bù thuộc về ai? 1

Vụ nhân viên Volvo làm "nát đầu" siêu xe Ferrari 488, trách nhiệm đền bù thuộc về ai?

"Chúng tôi (Volvo Hà Nội - PV) không thực hiện tư vấn báo giá, cung cấp dịch vụ và phụ tùng sửa chữa cho chiếc Ferrari 488, cũng không thu tiền dịch vụ từ chủ nhân của chiếc xe". đại diện của Volvo chia sẻ với giới truyền thông.

Phía đại lý cho rằng, diễn biến của sự việc là quan hệ nội bộ giữa cá nhân làm hỏng xe (cá nhân nhân viên của Volvo Hà Nội) và chủ xe Ferrari 488 . "Việc đưa xe Ferrari vào xưởng của Volvo Hà Nội không có biên bản bàn giao nhận xe và chào giá dịch vụ từ công ty", đại diện Volvo cho hay.

Về hai nhân viên liên quan tới sự cố, Volvo Hà Nội đã yêu cầu họ viết tường trình. Đại lý Volvo cho biết thêm, hai người này xác nhận thực hiện công việc với tư cách cá nhân và đã làm việc với chủ nhân xe Ferrari 488 về cách khắc phục.

Sau sự việc trên, đại lý Volvo Hà Nội vẫn hoạt động bình thường. Chiếc Ferrari 488 bị tai nạn đã được di dời đi nơi khác. Trước đó, hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 màu đỏ đỗ tại khu vực thuộc quản lý của Volvo Hà Nội đã được chia sẻ trên mạng xã hội trong tình trạng phần đầu bị nát do đâm phải cây trên đường.