Dù được trang bị động cơ "khủng", nhưng chiếc siêu bán tải F...

27/05/2022 bởi Hoà Hảo
Dù được trang bị động cơ "khủng", nhưng chiếc siêu bán tải Ford F-150 Raptor R có thể sẽ gần như không khác biệt so với bản thường.
Ở thời điểm ra mắt Ford F-150 Raptor thế hệ thứ 3 vào đầu năm 2021, Ford đã từng hứa hẹn về sự xuất hiện của một phiên bản còn "khủng" hơn với tên gọi Raptor R. Ở thời điểm đó các tin đồn cho rằng F-150 Raptor R sẽ quay trở lại sử dụng động cơ V8 như thế hệ đầu tiên, nhưng là loại Predator V8 siêu nạp tương tự như Mustang Shelby GT500. Gần đây, một số hình ảnh rò rỉ từ nhà máy đã chứng minh tin đồn này là chính xác và liền sau đó, hiện tại chúng ta đã có một số hình ảnh thực tế đầu tiên của phiên bản thử nghiệm không che đậy của Ford F-150 Raptor R.
Bỏ tiền ra mua bán tải Ford F-150 Raptor R, đừng mong “căng phông kẻ bạt” khoe mẽ được cho tới khi nổ máy! ảnh 1
Những khách hàng chơi xe hệ "kiểng" đang mong chờ Raptor R có ngoại hình ấn tượng hơn cả bản thường có thể sẽ phải thất vọng vì nếu như giữ cấu hình như bản thử nghiệm, chiếc xe sẽ gần như không khác gì so với F-150 Raptor thường. Cách dễ nhất để phân biệt 2 phiên bản này chỉ là logo chữ R nằm ở vị trí góc dưới bên phải của lưới tản nhiệt. Trên chiếc xe thử nghiệm, vị trí này vẫn được để trống nhưng ngoài ra, nó còn một số điểm khác biệt nhỏ khác ở bên dưới gầm xe. Hệ thống xả sẽ có đường kính lớn hơn, trong khi các tay đòn của hệ thống treo cũng có sự khác biệt so với F-150 Raptor.
Bỏ tiền ra mua bán tải Ford F-150 Raptor R, đừng mong “căng phông kẻ bạt” khoe mẽ được cho tới khi nổ máy! ảnh 2
Được định vị là mẫu xe cạnh tranh với đối thủ RAM 1500 TRX với công suất động cơ lên tới 702 mã lực, dự kiến Ford F-150 Raptor R cũng sẽ có công suất nằm trong khoảng 700 mã lực. Thậm chí nếu may mắn, chúng ta có thể thấy chiếc xe sẽ giữ nguyên cấu hình động cơ như Ford Mustang Shelby GT500 hiện đang đạt tới 760 mã lực.