Dễ dàng sở hữu "siêu phẩm" tải nhỏ 1 tấn và xe tải van

09/06/2022 bởi Phương Thi
Dễ dàng sở hữu "siêu phẩm" tải nhỏ 1 tấn và xe tải van
Giá nhiên liệu liên tục tăng cao đạt đỉnh trong thời gian gần đây ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí di chuyển và các hoạt động vận tải của khách hàng Việt. Đồng thời, chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ của Chính phủ theo Nghị định 103/2021/NĐ-CP đã hết hiệu lực vào cuối tháng 5. Mong muốn chia sẻ và gia tăng cơ hội sở hữu các mẫu xe tải TERACO với người dùng, Daehan Motors mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua xe tải TERA100 và xe tải van TERA-V từ ngày 01-30/6/2022
Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho TERA-V trong tháng 6/2022
Bên cạnh đó, thông qua chương trình vay đặc biệt của HDBank với giải pháp tài chính thiết thực hỗ trợ hạn mức vay lên đến 70% giá trị xe cùng lãi suất ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu TERA100 và TERA-V với mức trả trước lần lượt chỉ từ 69 triệu đồng và 90 triệu đồng.
Tera100 – Xe tải nhỏ 1 tấn đáng mua hàng đầu tại Việt Nam
Được mệnh danh "Siêu phẩm phân khúc tải nhỏ 1 tấn", TERA100 sở hữu thùng hàng "không đối thủ" với kích thước 2.750 x 1.510 x 380mm (thùng lửng), giúp các bác tài dễ dàng chuyên chở các sản phẩm có kích thước dài lớn và di chuyển linh hoạt trong nội thành. Xe được thiết kế đa dạng các loại thùng, khi sở hữu 06 phiên bản: thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt, thùng composite, thùng cánh dơi/cánh chim, thùng ben. Các thiết kế thùng hàng của TERA100 được khách hàng đánh giá đẹp, tỉ mỉ, chắc chắn với chất lượng tốt.
Tiếp đà tăng trưởng, Daehan Motors tung ưu đãi hấp dẫn dành cho Tera100 và Tera-V - Ảnh 3.
Khách hàng có thể lựa chọn loại thùng phù hợp nhất với mục đích sử dụng
Đặc biệt, TERA100 liên tục là mẫu xe có doanh số bán tốt nhất phân khúc, được khách hàng đánh giá là mẫu xe đáng mua hàng đầu phân khúc với chất lượng tốt cũng như mức giá cạnh tranh.