Đánh giá xe Mazda CX-5 về ngoại hình

22/04/2022 bởi Trâm Trang
Đánh giá xe Mazda CX-5 về ngoại hình
Mazda CX-5 vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế KODO mang đến vẻ ngoài bóng bẩy, trẻ trung, cá tính và thể thao. Thiết kế ngoại hình xe phù hợp với cả nam và nữ. Mazda CX-5 là mẫu xe đã quá thành công nên thiết kế của xe không có thay đổi nhiều. Với 6 màu sắc cơ bản: đỏ, đen, xám, trắng, xanh và nâu.

Giá xe Mazda CX-5 đầy đủ phiên bản, cập nhật cuối tháng 04/2022 - 5

Mazda CX-5 có vẻ ngoài bóng bẩy, trẻ trung, cá tính và thể thao

Mặt calang của xe được mở rộng hơn 10mm với thiết kế dạng lưới tổ ong thay vì các thanh ngang như phiên bản cũ. Phía dưới là viền mạ chrome bóng sang trọng hơn.

Cụm đèn phía trước đã được tinh chỉnh lại nhìn mềm mại và sắc sảo hơn. Kết hợp cùng đường viền mạ Chrome bóng phía dưới mặt calang tạo cảm giác kết nối, liền mạch. Đèn định vị sử dụng công nghệ LED đã được thiết kế lại, cùng đèn pha full-LED. Dải đèn sương mù chạy dài phía dưới kết hợp cùng hốc gió và cản trước thể thao tạo cảm giác bề thế ở phần đầu xe.

Giá xe Mazda CX-5 đầy đủ phiên bản, cập nhật cuối tháng 04/2022 - 6

Cụm đèn phía trước đã được tinh chỉnh lại nhìn mềm mại và sắc sảo hơn

Mặt capo và thân xe có đường gân dập nổi giúp chiếc xe nhìn khoẻ khoắn, thể thao hơn. Tay nắm cửa được sơn cùng màu với màu xe tạo cảm giác đồng nhất, liền mạch. Gương chiếu hậu chỉnh/gập điện được tích hợp thêm dải đèn tín hiệu xinhan sắc sảo.

Giá xe Mazda CX-5 đầy đủ phiên bản, cập nhật cuối tháng 04/2022 - 7

Đuôi xe vẫn sử dụng thiết kế bầu bĩnh, tròn trịa như trên phiên bản cũ

Đuôi xe vẫn sử dụng thiết kế bầu bĩnh, tròn trịa như trên phiên bản cũ. Tuy nhiên phần đèn hậu đã được tinh chỉnh lại sắc nét hơn và vuốt gọn sang 2 bên. Tạo cảm giác đồng nhất với thiết kế của đèn pha phía trước. Cùng với ốp cản sau mạ chrome sáng bóng kết hợp cùng ống xả kép đối xứng 2 bên. Giúp tổng thể phần đuôi xe cứng cáp, chắc chắn hơn. Ống xả kép là chi tiết được Thaco đã chỉnh sửa dựa trên sở thích của đa số người dùng Việt.