Đại lý chính hãng của thương hiệu Ferrari tại Việt Nam mới đ...

15/04/2022 bởi Hải An
Đại lý chính hãng của thương hiệu Ferrari tại Việt Nam mới đây đã công bố hình ảnh chiếc Ferrari Roma thứ 4 đặt chân đến Việt Nam và đây là chiếc Ferrari chính hãng đầu tiên được đem về để phục vụ khách hàng trong nước.

Ferrari có mặt tại thị trường Việt Nam tính đến nay đã hơn 2 năm và trong khoảng thời gian đó, đại lý này chủ yếu vận hành xưởng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa siêu xe tại nước ta cũng như trưng bày các dòng xe nổi bật của thương hiệu này tại nước ta.
Siêu xe Ferrari Roma chính hãng đầu tiên về Việt Nam - 1
Chiếc siêu xe Ferrari chính hãng đầu tiên dành cho khách hàng Việt thuộc dòng xe thể thao Roma, được thiết kế dành cho những chuyến đi xa cũng như sử dụng hằng ngày, khác với những dòng siêu xe vốn bất tiện khi nhắc đến 2 khía cạnh này. Trước đây, đại lý Ferrari Việt Nam cũng đã trưng bày dòng xe Roma trước khách hàng trong nước, tuy nhiên, chiếc xe đó được mang về nước ta theo dạng xe trưng bày và hiện đã xuất cảnh.
Chiếc Ferrari Roma chính hãng này là chiếc xe thứ 3 tại Việt Nam sau hai chiếc đầu tiên được các đơn vị chuyên nhập khẩu xe sang, siêu xe tư nhân mang về. Màu sơn của chiếc Ferrari Roma chính hãng đầu tiên tại Việt Nam là màu xám bạc Grigio Silverstone.

Siêu xe Ferrari Roma chính hãng đầu tiên về Việt Nam - 3

Đây là một màu sơn không quá xa lạ với những người mê xe tại nước ta khi trước đây đã có 2 chiếc Ferrari 488 GTB mang màu sơn này được mang về nước. Ngoại thất của xe được hoàn thiện với các chi tiết ở cản trước, ốp hông và cản sau sơn đen. Xe sử dụng bộ mâm năm chấu kép sơn bạc, cùm phanh bên trong có màu vàng. Chụp ống xả phía sau được sơn bạc.
Bên trong, khoang lái của chiếc Ferrari chính hãng đầu tiên tại Việt Nam được bọc da màu kem sáng kết hợp cùng với các chi tiết tương phản màu đỏ chạy dọc bảng điều khiển trung tâm và táp-lô của xe. Vô-lăng và lẫy chuyển số được ốp và làm bằng sợi carbon. Tông màu thứ hai trong khoang lái là màu đen. Logo ngựa chồm cũng được thêm trên tựa đầu ghế với màu đỏ.