Cũng trong thông cáo báo chí mới đây, hãng bày tỏ họ hy vọng...

08/10/2022 bởi Kim Mai
Cũng trong thông cáo báo chí mới đây, hãng bày tỏ họ hy vọng rằng chiếc Ioniq 6 sẽ giúp công ty trở thành một trong những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp xe điện ở nhiều hạng mục. Hiệu suất năng lượng của xe là 13,9 kWh trên 100 km, giúp Ioniq 6 trở thành một trong những xe điện tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới.

Hyundai Ioniq 6 sẽ vẫn là một trong 10 phương tiện có hiệu suất tốt nhất từng được sản xuất. Ông Byung Hoon Min, người đứng đầu trung tâm phát triển hiệu suất xe của Hyundai đã nói về mục tiêu của nhóm đằng sau những cải tiến thiết kế này:

"Chúng tôi nỗ lực hết sức để tạo ra một chiếc xe đột phá trong phân khúc xe điện. Tạo ra một trong những loại xe chạy điện có phạm vi di chuyển dài nhất hiện có, giúp giảm bớt sự lo lắng của người tiêu dùng."


Sedan đẹp như Porsche, tiết kiệm năng lượng bậc nhất thị trường của Hyundai sắp đến tay người dùng - Ảnh 2.
Ảnh minh họa

Hãng xe Hàn dự kiến sẽ bắt đầu mở bán tại châu Âu vào cuối năm nay và sẽ được bán tại thị trường Mỹ trong quý 1 năm 2023. Hyundai hiện là hãng bán xe điện chạy thứ hai tại Mỹ sau Tesla. Dù giá bán chưa được hãng chính thức công bố, tuy nhiên nhiều dự báo cho thấy xe sẽ có giá tương đương với chiếc Ioniq 5 - khởi điểm từ 45.000 USD.