Còn giãn cách còn giảm giá, Honda City nhận ưu đãi hơn 40 triệu đồng tại đại lý

10/09/2021 bởi Car Bro

Nhiều đại lý đang chào bán Honda City với khuyến mãi bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện nhưng không phải nơi nào cũng áp dụng một mức giống nhau.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng khiến nhiều tỉnh thành phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội, hoạt động kinh doanh của nhiều ngành nghề bao gồm cả lĩnh vực bốn bánh đều gặp phải những ảnh hưởng không nhỏ. Do đó, nhiều hãng xe cùng như đại lý bắt buộc phải bước vào cuộc đua khuyến mãi để thu hút sự quan tâm của khách hàng, ở những nơi còn giãn cách, người dùng vẫn có thể đặt mua để hưởng ưu đãi.

Trong đó ở phân khúc sedan hạng B, 2 mẫu xe có sức tiêu thụ tốt nhất là Toyota Vios và Hyundai Accent đều đang nhận ưu đãi giảm giá khoảng 30 triệu đồng. Do đó, Honda City hiển nhiên cũng không thể đứng ngoài cuộc. Tham khảo qua thị trường, một đại lý tại Hà Nội đang chào bán Honda City với mức giảm lên tới 40 triệu đồng và tặng kèm một số quà tặng phụ kiện.

Honda City hiện đang được phân phối với 3 phiên bản cùng giá bán lẻ đề xuất khởi điểm từ 529 triệu và cao nhất tới 599 triệu đồng.

Honda City 2021 hiện đang được phân phối với 3 phiên bản cùng giá bán lẻ đề xuất khởi điểm từ 529 triệu và cao nhất tới 599 triệu đồng.

Cơ sở này đã áp dụng chương trình ưu đãi trên trong nhiều tháng nhưng ở những nơi khác, do có chính sách riêng nên chương trình khuyến mãi cũng khác biệt. Ví dụ như ở Đà Nẵng, một tư vấn bán hàng cho hay cơ sở của anh chỉ áp dụng mức giảm cao nhất chỉ tới 25 triệu đồng cho Honda City, bù lại vẫn đi kèm quà tặng phụ kiện. Vậy nên để nắm được mức giá tốt nhất của Honda City ở thời điểm hiện tại, người dùng vẫn cần phải tham khảo qua các bên.

Mới được nâng cấp lên thế hệ mới vào cuối năm 2020, Honda City đã có khởi đầu năm 2021 tương đối thuận lợi với doanh số khá khả quan, thậm chí còn vượt qua Toyota Vios ở tháng 1/2021 nhờ kết quả bán hàng đạt 1.579 xe. Tuy nhiên trong vài tháng gần đây, sức tiêu thụ của mẫu sedan hạng B này liên tục sụt giảm dù rằng vẫn được đại lý áp dụng khuyến mãi hấp dẫn. Đơn cử như ở tháng 7 vừa qua, chỉ có 347 chiếc Honda City được giao tới tay khách hàng.