Còn 5 ngày để nhận ưu đãi 200 triệu khi mua ôtô VinFast

26/06/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Cụ thể, theo chính sách đã được VinFast công bố từ khi mở bán VF e34, khách hàng đặt cọc trước ngày 30/6 sẽ được mua xe với mức giá ưu đãi chỉ 590 triệu đồng, kèm một năm miễn phí thuê bao pin. Tổng giá trị hai khoản ưu đãi này là hơn 100 triệu đồng. Nếu đặt cọc 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn, hủy, chuyển nhượng hoặc đổi cọc sang mẫu xe khác nếu không muốn nhận xe VF e34. Tuy nhiên, nếu đặt cọc 50 triệu đồng và cam kết nhận xe, khách hàng sẽ được tặng thêm 100% lệ phí trước bạ. Như vậy, còn khoảng năm ngày để khách hàng có thể được hưởng cả ba ưu đãi với trị giá gần 200 triệu đồng, nếu đặt cọc 50 triệu đồng trước ngày 30/6.

Ôtô điện VF e34 được giảm giá sâu,

Ôtô điện VF e34 được giảm giá sâu,

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của VinFast dành cho mẫu ôtô điện VF e34. Đại diện đơn vị cho biết, hiện Chính phủ đang nghiên cứu, xem xét đề xuất về việc thí điểm miễn thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ cho ôtô điện trong vòng năm năm tới.

Trong trường hợp đề xuất không được thông qua, VinFast sẽ hỗ trợ khách hàng 100% lệ phí trước bạ để giảm chi phí lăn bánh. Nếu đề xuất nhận được sự đồng thuận, ôtô điện được miễn lệ phí trước bạ, khoản tiền tương ứng (có thể lên tới 70 triệu đồng) sẽ được trừ thẳng vào giá xe. Điều kiện để được hưởng ưu đãi này là khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu đồng trước ngày 31/7 và không hoàn, hủy, chuyển nhượng hay đổi cọc.

Đại diện VinFast cũng nhấn mạnh, các chương trình ưu đãi này hướng tới việc đồng hành, hỗ trợ các khách hàng hiện thực hóa nguyện vọng bảo vệ môi trường, khi di chuyển bằng mẫu xe điện thông minh VF e34. Chính sách đặt cọc linh hoạt, có lợi cho người tiêu dùng cũng góp phần tạo nên sức hút cho mẫu xe này, với gần 4.000 đơn đặt hàng sau 12 tiếng mở bán.

Mẫu xe nhận 4.000 đơn đặt hàng sau 12 tiếng mở bán.

Mẫu xe nhận 4.000 đơn đặt hàng sau 12 tiếng mở bán.

Ngay từ khi ra mắt, VinFast VF e34 - mẫu xe điện thông minh đã gây ấn tượng bởi hàng loạt trang bị và tiện nghi tiên tiến. Mẫu SUV điện cỡ C có khả năng di chuyển tối đa 300 km cho mỗi lần sạc đầy, cùng tính năng sạc nhanh 15 phút đi được quãng đường 180 km. Xe được hỗ trợ bởi hệ sinh thái toàn diện với khoảng 40.000 cổng sạc ôtô điện trên khắp cả nước và ứng dụng kết nối và quản lý xe thông minh.

VinFast tiên phong triển khai mô hình cho thuê pin thay vì bán xe kèm pin như thông thường. Giá thành của xe vì thế được giảm ít nhất 200 triệu đồng, ngoài ra người dùng sẽ không phải bận tâm về chất lượng và tuổi thọ của pin trong quá trình sử dụng. Khi dung lượng pin chỉ còn dưới 70%, khách hàng sẽ được đổi pin mới hoàn toàn miễn phí.

Chi phí thuê pin hàng tháng là 1,45 triệu đồng cho quãng đường di chuyển tối đa 1.400 km. Đi quá con số trên, người dùng sẽ chi trả thêm 998 đồng/km. Nếu cộng thêm chi phí sạc điện tương đương khoảng 484 đồng/km thì tổng chi phí thuê pin và sạc điện sẽ là 1.482 đồng/km, ngang với chi phí vận hành của xe xăng. Năm đầu, hãng miễn chi phí thuê pin cho người dùng, tương đương số tiền 17,4 triệu đồng.

Là xe điện thông minh, VinFast VF e34 hỗ trợ cập nhật phần mềm từ xa, tự động chẩn đoán và cảnh báo các vấn đề của xe, lên kế hoạch hành trình, gọi dịch vụ cứu hộ khẩn cấp, định vị và tìm đến trạm sạc, đại lý, theo dõi tình trạng sạc pin, lịch sử hoạt động của xe, cảnh báo nguy cơ mất trộm, học và ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng, ra lệnh bằng giọng nói... Tất cả xe bán ra được hưởng chế độ bảo hành 10 năm, điều chưa từng có ở hãng.

Đại diện VinFast bày tỏ, với các chính sách ưu đãi lớn và loạt công nghệ hiện đại, VF e34 được kỳ vọng sẽ viết tiếp thành công cho VinFast tại Việt Nam, chứng minh ôtô điện có thể là phương tiện phù hợp cho mọi người, góp phần hình thành những đô thị xanh trong tương lai.

Minh Huy (Ảnh: VinFast)