Chiếc xe được đem ra trưng bày có lớp hoàn thiện màu xanh dư...

22/09/2022 bởi Phương Thi
Chiếc xe được đem ra trưng bày có lớp hoàn thiện màu xanh dương rực rỡ. Phía bên trong xe, không có nhiều màn hình và không có ánh sáng xung quanh.
Thay vào đó, chỉ có một bộ ghế thể thao, vô lăng vuông vắn có phần trên và dưới phẳng, màn hình đa phương tiện 14,6 inch được đặt nghiêng về phía người lái để mang lại cảm giác thể thao hơn cùng với bảng điều khiển 8,8 inch hiển thị thông tin cơ bản. Các chi tiết như bọc ghế, bọc vô-lăng được sử dụng là da màu tím trông khá nổi bật.
Vẫn chưa có thông tin nào về quãng đường mà chiếc xe này có thể di chuyển trong một lần sạc. Tuy nhiên sản phẩm này có hai cấu hình cho khách hàng lựa chọn là Aion Hyper SSR có giá bán 1,28 triệu nhân dân tệ (tương đương 183.000 USD hay 4,4 tỷ đồng), còn mẫu Aion Hyper SSR Ultimate sẽ có giá 1,68 triệu nhân dân tệ (240.000 USD hay 5,7 tỷ đồng).
Trung Quốc ra mắt ô tô chạy nhanh nhất thế giới, động cơ mạnh hơn cả siêu xe - Ảnh 8.
Số lượng xe mà công ty dự định chế tạo vẫn chưa được xác nhận. Có thể lượng hàng sẽ khá thấp. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các đơn đặt hàng cho chiếc EV này hiện đã được mở và việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm 2023.