Chiếc SUV rẻ nhất phân khúc Isuzu Mu-X đang được giảm giá mạ...

19/06/2022 bởi Hải An
Chiếc SUV rẻ nhất phân khúc Isuzu Mu-X đang được giảm giá mạnh để dọn kho chờ phiên bản mới.
Mới đây các tư vấn bán hàng vừa chào bán mẫu Isuzu Mu-X thế hệ hiện tại nhưng có mức giá được xem là xả hàng khi chỉ còn từ 760 triệu đồng. Theo các thông tin đây là lô xe cuối cùng được ưu đãi nhằm dọn kho đón thế hệ mới.

Trong đó phiên bản Mu-X B7 MT 2WD dù là tiêu chuẩn nhưng vẫn có một số trang bị hiện đại như đèn pha bi-Led, lưới tản nhiệt mạ, tay nắm cửa, gương chiếu hậu mạ crôm, ghế bọc da, màn hình trung tâm 7 inch, 6 loa âm thanh. Phiên bản số tự động tiêu chuẩn Plus AT 2WD có màn hình trung tâm lớn hơn kích thước 8 inch, màn hình trần xe 10.2 inch, điều hòa tự động, bản cao cấp hơn bổ sung thêm ghế chỉnh điện.

Isuzu Mu-X giảm giá mạnh dọn kho chờ phiên bản mới - 1
Hai phiên bản tiêu chuẩn có tương đối đầy các hệ thống phanh hỗ trợ như ABS, EBD, BA, 2 túi khí, phiên bản cao cấp có thêm cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo, camera lùi và 6 túi khí.

Mặc dù khác nhau về trang bị nhưng cả 3 phiên bản đều có chung cấu hình động cơ dầu, dung tích 1.9L, cho công suất 150 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 350 Nm, đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp và dẫn động cầu sau. Phiên bản cao cấp nhất có thêm dẫn động 2 cầu. Với dung tích động cơ dầu, dung tích 1.9L thì đây được xem là hạn chế so với các đối thủ khác có hiệu suất cao hơn.