Chiếc SUV BMW X7 của doanh nhân Minh “Nhựa” đã xuất hiện tại...

07/10/2022 bởi Duy Khánh
Chiếc SUV BMW X7 của doanh nhân Minh “Nhựa” đã xuất hiện tại một showroom mua bán xe cũ có tiếng tại TP.HCM.
Cả ba chiếc BMW từng được Minh ‘Nhựa’ mua về cùng lúc đã chính thức không còn có mặt trong bộ sưu tập xe của doanh nhân này. Mới đây, một đơn vị nhập khẩu và kinh doanh xe có tiếng tại TP.HCM đăng tải thông tin rao bán một chiếc BMW X7.

Theo thông tin mà chủ nhân đơn vị này chia sẻ, chiếc SUV full-size của Đức từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh ‘Nhựa’) và mới được tay chơi xe nổi tiếng bán lại. Chiếc BMW X7 này là phiên bản xDrive40i Pure Excellence, được doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mua từ cuối năm 2020 với giá khoảng 6,7 tỷ đồng thông qua đại lý chính hãng.
Hiện chưa rõ giá bán của xe khi lên thị trường xe cũ, song chiếc SUV đã đi được quãng đường hơn 24.000 km – số odo khá lớn trong số những xe đã bán của đại gia Sài thành này. Như vậy sau khi bán đi chiếc BMW X7, garage của Minh ‘Nhựa’ hiện còn hai mẫu SUV tiền tỷ khác như Mercedes-AMG G 63 và Rolls-Royce Cullinan.

Tuy nhiên, chỉ có chiếc G 63 thường xuyên được sử dụng, chiếc SUV siêu sang còn lại chưa có biển số nên hiếm khi được doanh nhân ngành nhựa cầm lái. Nhìn chung, sau gần 2 năm sử dụng, chiếc SUV hạng sang nước Đức vẫn còn khá mới từ ngoại thất đến nội thất.