Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của cựu Chủ tịch FLC thuộc t...

22/09/2022 bởi Trâm Trang
Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của cựu Chủ tịch FLC thuộc thế hệ đầu tiên mang ký hiệu Series I. Ngoại thất xe có màu đỏ đậm cùng với rất nhiều chi tiết được mạ vàng 24k như: tản nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce bên hông xe, các thanh viền inox và cả viền đèn hậu,... Nắp capô và bộ mâm đa chấu kép được sơn màu vàng mờ. Tất cả đều được biến hóa một cái hài hòa qua bàn tay hãng độ danh tiếng Real Gold Group đến từ Đức. Rolls-Royce Ghost "dát vàng" của ông Trịnh Văn Quyết được đấu giá để trừ nợ - 7Rolls-Royce Ghost "dát vàng" của ông Trịnh
Động cơ trang bị trên chiếc Rolls-Royce Ghost “dát vàng” là V12, tăng áp kép, dung tích 6.6L, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250km/h.

Rolls-Royce Ghost "dát vàng" của ông Trịnh Văn Quyết được đấu giá để trừ nợ - 10

Vào thời điểm năm 2013, Rolls-Royce Ghost có giá khoảng 16 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí lăn bánh cũng như việc mạ vàng một số chi tiết ở ngoại thất.