Chiếc Rolls-Royce đầu tiên thuộc sở hữu của bà Nguyễn Phương...

13/04/2022 bởi Hoà Hảo
Chiếc Rolls-Royce đầu tiên thuộc sở hữu của bà Nguyễn Phương Hằng là Phantom, đây cũng là chiếc xe đắt tiền đầu đời mà 2 vợ chồng doanh nhân nổi tiếng tậu về garage cách đây hơn 5 năm.
Chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên của bà Nguyễn Phương Hằng cũng là chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên mang biển số tỉnh Bình Dương.
Ban đầu, chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên của tỉnh Bình Dương có màu sơn đen bóng, nhưng sau đó đã được vợ chồng đại gia Dũng "Lò Vôi" sơn lại bằng màu đỏ tươi.
Một số nguồn tin khi đó cho rằng, có thể vì không hợp mệnh màu đen nên vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã sơn đổi màu xe và sau đó còn âm thầm bán lại.
Rolls-Royce Phantom từng thuộc sở hữu của vợ chồng ông Dũng "Lò Vôi" sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.75L, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực tại vòng tua máy 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Xe đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Giá xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 tại Việt Nam hiện có giá ước tính trên 46,2 tỷ đồng dành cho phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản trục cơ sở dài có giá từ 54,3 tỷ đồng. Trong khi đó, chiếc xe Rolls-Royce Phantom lúc mới về tay bà Nguyễn Phương Hằng có giá trên 18 tỷ đồng.