Chiếc Porsche 911 GT3 duy nhất sở hữu màu sơn trắng tại thị trường trong nước.

01/07/2022 bởi Phương Thi
Chiếc Porsche 911 GT3 duy nhất sở hữu màu sơn trắng tại thị trường trong nước.
Một chiếc Porsche 911 GT3 đã xuất hiện tại một trạm đăng kiểm xe cơ giới tại TP Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một trong 4 chiếc 911 GT3 đang xuất hiện tại thị trường trong nước.
So với 3 chiếc còn lại, chiếc xe xuất hiện trong bài viết sở hữu màu sơn trắng. Xe thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ngoài ra, ông Nguyễn Quốc Cường cũng sở hữu một chiếc 911 GT3 màu xanh dương đậm.
Tương tự với các thế hệ Porsche 911 GT3 trước đây, phiên bản mới thuộc thế hệ 992 được trang bị nhiều công nghệ đã xuất hiện trên các mẫu xe đua thuộc phân khúc GT3 của Porsche. Ngoại thất xe cũng được nâng cấp để tăng tính khí động học cũng như khả năng làm mát.
Cản trước được cắt xẻ sâu hơn vào bên trong là thay đổi dễ nhận thấy nhất, nhờ đó tính khí động học của xe được cải thiện. Luồng gió đi trực tiếp vào trung tâm cản trước giờ đây được hướng lên 2 khe thoát gió nằm trên nắp capo.
Cánh gió sau dạng “cổ thiên nga” lấy cảm hứng từ chiếc Porsche 911 RSR. Chi tiết này có thể điều chỉnh độ nghiêng nhằm thay đổi lực ép xuống mặt đường.
Mặc dù sở hữu nhiều chi tiết được thiết kế mới, cụm đèn pha trước/sau vẫn tương đồng với Porsche 992 phiên bản tiêu chuẩn.