Chiếc McLaren Senna triệu đô thứ hai bất ngờ xuất hiện tại S...

21/06/2022 bởi Duy Khánh
Chiếc McLaren Senna triệu đô thứ hai bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn sau thời gian dài về nước.
Sau một thời gian dài về nước nhưng “im hơi lặng tiếng”, chiếc McLaren Senna thứ hai tại Việt Nam cũng đã lộ diện công khai trong một showroom kinh doanh siêu xe ở TP.Hồ Chí Minh. Đây là một trong số ba chiếc đã cập bến dải đất hình chữ S tính đến thời điểm hiện tại, với ngoại thất khác biệt hoàn toàn so với chiếc đầu tiên của doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

Trong khi chiếc McLaren Senna đầu tiên đặc biệt nhờ màu sơn Cerberus Pearl tạo ra bởi bộ phận MSO thì chiếc thứ hai do đơn vị tư nhân nhập khẩu nổi bật với tông màu trắng – đỏ. Thiết kế này lấy cảm hứng từ xe đua F1 của huyền thoại Ayrton Senna. Hai màu chủ đạo này sử dụng trên chiếc McLaren MP4/4 do Ayrton Senna cầm lái và giành chức vô địch vào năm 1988.

McLaren Senna thứ hai xuất hiện, kỳ vọng mang biển số Việt Nam - 1
Xung quanh xe là một số điểm nhấn màu xanh lá như viền cản trước, cản sau, líp sườn, ốc khóa bánh,… Chiếc McLaren Senna thứ hai về Việt Nam cũng sử dụng bộ mâm đa chấu sơn đen giống chiếc đầu tiên, tuy nhiên bên trong là cùm phanh màu xanh dương lạ mắt hơn. 41 chiến thắng ở 17 trường đua khác nhau của Ayrton Senna được ghi trên nền màu đỏ. Chữ ký của ông đặt trên vòm bánh sau.