Chiếc Ford Mustang 1969 cổ điển này thực chất chỉ là Hyundai Accent "cải trang"

19/07/2021 bởi Car Bro

Dự án mới của đội ngũ Dream Customs Ấn Độ là một chiếc Ford Mustang 1969 nhái bằng Hyundai Accent 2009.

Hyundai Accent chỉ là một chiếc xe phổ thông, giá mềm phù hợp làm phương tiện hàng ngày để đi từ điểm A tới điểm B. Ngược lại, Ford Mustang 1969 là một chiếc xe hiệu suất cao, tập trung mang đến trải nghiệm lái hấp dẫn. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng biến một chiếc Accent thành Mustang? Câu trả lời là một cỗ máy như trong video dưới đây.

Cụ thể, công ty độ xe Dream Customs Ấn Độ mới đây có chia sẻ hình ảnh về dự án biến đổi một chiếc Hyundai Accent 2009 thành Ford Mustang 1969. Những hình ảnh được họ chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy kết quả không tệ, và chắc sẽ qua mặt được những không chuyên. Trước đây, công ty này từng biến đổi Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ, và chiếc Lamborghini nhái đó trông cũng vừa mắt.

Phía trước của chiếc Ford Mustang 1969 nhái

Ngoại thất có lẽ là phần ấn tượng nhất của chiếc xe nhái này, vì nó thật sự trông rất giống với một chiếc Mustang nguyên bản. Tất nhiên, nó không thể mô phỏng mọi chi tiết y hệt bản gốc, nhưng về tỷ lệ kích thước và phong cách kiểu dáng, nó đáng được khen là một chiếc xe nhái đẹp hơn nhiều chiếc Mustang “cây nhà lá vườn” khác.

Đầu xe của chiếc Ford Mustang 1969 nhái

Ở bên trong, công ty độ xe Ấn Độ đã nổ lực bổ sung một số chi tiết thiết kế của Mustang 1969, và kết quả cuối cùng là sự kết hợp 50/50 của cả hai thương hiệu. Từ cái nhìn thoáng qua, chúng ta có thể thấy nó có thiết kế mặt táp lô và ghế bọc của Mustang, nhưng vô-lăng, cụm đồng hồ và cụm điều khiển trung tâm thì vẫn là của Hyundai. Không có thông tin nào đề cập tới động cơ, nhưng ta có thể suy đoán là chiếc Mustang nhái này vẫn sử dụng động cơ ban đầu của Accent.

Phía sau của chiếc Ford Mustang 1969 nhái

Dream Customs Ấn Độ cho biết rằng họ mất khoảng 4 tháng để hoàn thành chiếc xe này, và nó quả thực là một nỗ lực xứng đáng nhận sự chú ý của những người mê Mustang cổ điển mà không dư thừa kinh tế.