Chiếc Ferrari California đang được rao bán sở hữu lớp sơn mà...

13/05/2022 bởi Hoài An
Chiếc Ferrari California đang được rao bán sở hữu lớp sơn màu đỏ Rosso Corsa đặc trưng của hãng Ferrari. Xe có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.563 x 1.902 x 1.308 (mm), trục cơ sở dài 2.670 mm.


Ferrari California được phát triển và đưa vào sản xuất như một mẫu xe hai cửa mui trần với cảm hứng từ Ferrari 250 GT của những năm 60. Phần đầu xe đặc biệt với lưới tản nhiệt hình miệng cá lớn và hốc hút gió nổi lên trên nắp ca-pô. Hệ thống đèn pha được trang bị là loại Bi-Xenon.


Thân xe sở hữu bộ mâm 5 chấu kép Diamond-cut có kích thước 20 inch đi cùng cùm phanh sơn màu đen. Khiên Scuderia đặc trưng được đặt hai bên vè bánh trước, ngay phía dưới là hốc hút gió giúp tỏa nhiệt cho khối động cơ V8 bên trong. Ferrari California được trang bị bộ mui cứng có thể đóng/mở chỉ trong vòng 14 giây.


Phần đuôi xe có thiết kế đẹp mắt với hai cụm đèn hậu hình tròn kết hợp hốc hút gió phía dưới và cụm họng xả kép xếp chồng lên đặt hai bên. Đèn xi nhan đặt tách biệt phía dưới, logo ngựa chồm được đặt giữa đuôi xe. Phần cốp xe khi phần mui đang được cất vào thì có diện tích khá nhỏ.