Chiếc Bugatti La Voiture Noire duy nhất trên thế giới vừa đư...

29/07/2022 bởi Hải An
Chiếc Bugatti La Voiture Noire duy nhất trên thế giới vừa được bắt gặp lăn bánh tại Thụy Sĩ với biển số hợp pháp của quốc gia này.
Backward
Ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show 2019, Bugatti La Voiture Noire là mẫu xe rất được giới mộ điệu quan tâm vì sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ 1 chiếc duy nhất trên toàn cầu và có giá lên tới 19 triệu USD (khoảng 444 tỷ đồng)
Độc và đắt như vậy nên việc bắt gặp Bugatti La Voiture Noire lăn bánh trên đường phố là khá hiếm hoi. Tuy nhiên mới đây, mẫu hypercar hàng thửa đã bất ngờ xuất hiện, di chuyển trong khu vực nội ô thành phố Zurich, Thụy Sĩ và gắn biển số hợp pháp của quốc gia này.

Trước đó, Bugatti La Voiture Noire cũng từng được các tay săn ảnh ghi lại những lần “ghé thăm” Anh, Pháp hay Đức,... nhưng lần lộ diện mới đây tại Thụy Sĩ gây chú ý hơn cả.
Hiện chưa rõ chiếc biển số gắn trên Bugatti La Voiture Noire là biển tạm để hợp pháp việc lăn bánh trên đường phố, nhằm mục đích quay video hay chụp ảnh cho sự kiện ra mắt hay là chủ nhân của xe quyết định cho chiếc hypercar mang “quốc tịch” Thuỵ Sĩ.