Chevrolet không tiết lộ những hình ảnh phần đuôi xe hoặc nội...

21/06/2022 bởi Văn Tuấn
Chevrolet không tiết lộ những hình ảnh phần đuôi xe hoặc nội thất nhưng các bức ảnh chụp được xe thử nghiệm trước đó đã cho thấy mẫu xe sẽ có cửa sổ phía sau ngắn và đèn hậu mảnh. Bên trong khoang nội thất nhiều khả năng sẽ có áp dụng nhiều công nghệ cao với cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí kích thước khá lớn.

Chevrolet sẽ công bố thông tin bổ sung vào tháng tới, nhưng họ cho biết mẫu xe này đã được phát triển mới hoàn toàn và sẽ cho ra một sự kết hợp đột phá giữa phong cách, hiệu suất và công nghệ. Bên cạnh đó, Blazer EV 2024 sẽ phát triển trên nền tảng Ultium và có lẽ sẽ có một số điểm tương đồng với Cadillac Lyriq.
Nếu tương tự chiếc Lyriq, xe ô tô điện Chevrolet Blazer EV 2024 sẽ sử dụng gói pin 100kWh, cung cấp năng lượng cho động cơ điện đặt phía sau với công suất 340 mã lực và mô-men xoắn tối đa 440 Nm. Nhờ đó chiếc Cadillac Lyriq có thể di chuyển tối đa 502 km cho một lần sạc. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về giá bán, nhưng Blazer EV dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2023.