CEO của Mercedes-Benz Việt Nam đã trao cho tân Hoa hậu Hoàn...

01/07/2022 bởi Hải An
CEO của Mercedes-Benz Việt Nam đã trao cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chìa khóa biểu trưng của chiếc Mercedes-Benz C 300 AMG.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu.

hoa hậu hoàn vũ việt nam 2022 tiếp nhận xe mercedes-benz c300 amg

Ông Bradley Kelly - CEO của Mercedes-Benz Việt Nam trao tặng 1 năm sử dụng xe Mercedes-Benz C 300 AMG cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

Là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình ngay từ những ngày đầu tiên, Mercedes-Benz Việt Nam trân trọng những giá trị mà Miss Universe đã mang đến cho cộng đồng, cuộc thi đã khẳng định hình ảnh người phụ nữ Việt Nam rất đáng tự hào.

Tại sự kiện tiệc đăng quang tân Hoa hậu và Á hậu trong khuôn khổ chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ông Bradley Kelly - CEO của Mercedes-Benz Việt Nam đã trao tặng cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chiếc chìa khóa biểu trưng của xe Mercedes-Benz C 300 AMG với quyền sử dụng chiếc xe này trong 1 năm.

Chia sẻ về kỳ vọng trong lần đồng hành này, ông Bradley Kelly cho biết: “Đồng hành cùng Miss Universe trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong muốn được góp phần truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt Nam, hỗ trợ họ trên chặng hành trình lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng...”.