Cập nhật mới nhất về giá xe SantaFe lăn bánh trong tháng 09/...

04/09/2022 bởi Hải An
Cập nhật mới nhất về giá xe SantaFe lăn bánh trong tháng 09/2022 của tất cả phiên bản đang được phân phối tại thị trường Việt Nam, bao gồm các phiên bản động cơ xăng, động cơ dầu.
SantaFe là mẫu xe thuộc phân khúc SUV 7 chỗ vô cùng ăn khách của hãng xe Hyundai. Mẫu xe này hiện đang có doanh số bán hàng đáng kinh ngạc, luôn nằm trong top các sản phẩm hàng tháng, vượt xa các đối thủ khác trong phần khúc như Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport hay Toyota Fortuner. Hiện nay Hyundai SantaFe đang ở vòng đời thứ 4, được ra mắt gần đây nhất vào cuối năm 2021, với những thay đổi và cải tiến đáng kể về thiết kế, khả năng vận hành,...

Đến đầu năm 2022, hãng Hyundai đã loại bỏ đi hai phiên bản trong mẫu xe Santafe, là phiên bản động cơ 2.5L Xăng đặc biệt và 2.2L Dầu đặc biệt, khiến cho SantaFe nay chỉ còn 4 phiên bản duy nhất còn được phân phối tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể tìm mua được 2 phiên bản trên tại các cửa hàng và đại lý của Hyundai Motor trên khắp cả nước, nếu như họ vẫn còn hàng tồn.