Cận cảnh Pagani Huayra NC - Siêu phẩm cá nhân hóa dành cho vị khách đặc biệt

31/05/2022 bởi Tân Quốc Vương

Pagani Huayra NC là một phiên bản cá nhân hóa riêng biệt dành cho một khách hàng VIP của Pagani. Siêu phẩm này được chế tạo bởi bộ phận Pagani Special Projects.


Về ngoại thất, Pagani Huayra NC được hoàn thiện trong màu xanh dương đậm, đi kèm một sọc đỏ kéo từ đầu xe tới boong sau cùng nhiều chi tiết màu đỏ khác như trên bộ chia gió trước, cửa hút gió, bộ khuếch tán sau và cánh gió đuôi.


Cách phối màu tương tự cũng được dùng cho cabin xe, với các ghế ngồi, cột A bọc da lộn Alcantara màu xanh lam, trong khi một số núm vặn điều khiển và vị trí 12 giờ ở vô lăng thì có màu đỏ.


Cung cấp sức mạnh cho Pagani Huayra NC là khối động cơ tăng áp kép V12 6.0L (có nguồn gốc từ Mercedes-AMG) nhưng đã qua tinh chỉnh, sản sinh công suất lên tới 830 mã lực, đi kèm vẫn là hộp số 7 cấp. Siêu phẩm này chỉ nặng khoảng 1.240 kg.


Huayra đã đi đến những ngày tháng cuối cùng trước khi mẫu xe kế nhiệm - C10 - trình làng. Những hình ảnh gián điệp cho thấy C10 sẽ có kiểu dáng mượt mà và đơn giản hơn so với Huayra.


CEO Horacio Pagani cho biết C10 sẽ có trọng lượng nhẹ hơn Huayra, mục đích là để cải thiện khả năng xử lý của xe thay vì tập trung vào việc nâng tốc độ tối đa lên.

Theo: Motor1