Camry thế hệ mới cởi mở hơn với thiết kế trẻ trung, trang bị...

31/05/2022 bởi Phương Thi
Camry thế hệ mới cởi mở hơn với thiết kế trẻ trung, trang bị tiện nghi cao cấp cùng nhiều công nghệ dẫn đầu phân khúc, đồng thời vẫn giữ được bản sắc của một mẫu sedan lịch lãm, sang trọng đã có tên tuổi hàng chục năm trên thị trường.
Trong suốt cả thập kỷ qua, với sự góp mặt của nhiều mẫu xe mới và những bản nâng cấp xe mang tính cách mạng, thị trường ô tô Việt Nam chứng kiến rất nhiều sự thay đổi ngôi vương doanh số ở hầu hết các phân khúc.

Tuy nhiên, riêng ở phân khúc sedan cỡ D, Camry lại là mẫu xe hiếm hoi duy trì được vị trí đầu bảng doanh số trong suốt thời gian dài. Ra mắt từ tháng 12/2021, bản nâng cấp mới nhất của Camry tiếp tục khẳng định vị thế số một phân khúc với 520 xe trong tháng 4, cộng dồn hơn 2.400 xe bán ra trong 5 tháng từ khi ra mắt, bỏ xa các đối thủ còn lại. Doanh số bán hàng là một trong những con số cho độ tin cậy cao nhất để đánh giá sức hút của một mẫu xe trên thị trường.
“Vua doanh số” Toyota Camry 2022 chinh phục doanh nhân trẻ bằng thiết kế và công nghệ hiện đại - 1

Nguồn: VAMA

Không chỉ tiếp tục thu hút thêm nhiều khách hàng, Camry 2022 còn đặc biệt hấp dẫn những người trẻ thành đạt. Theo chia sẻ của đại diện bộ phận kinh doanh một đại lý Toyota, những người tìm đến Camry trong thời gian gần đây có độ tuổi ngày càng trẻ, họ chọn mẫu xe này cũng bởi sự tươi mới trong thiết kế, trong trải nghiệm lái, cùng nhiều tính năng và công nghệ hiện đại.