Cadillac Escalade bọc thép phong cách siêu sang

03/08/2022 bởi Kim Mai
Cadillac Escalade bọc thép phong cách siêu sang
MỸMẫu SUV cỡ lớn tăng chiều cao và thêm gói trang bị Chairman với những tiện nghi hàng đầu.

Video: Inkas

Lớp bọc thép giúp bảo vệ người trong xe khi có thể chống lại đạn cỡ 7,62 mm cũng như lựu đạn DM51. Chiều cao của Escalade cũng nhỉnh hơn giúp hành khách có thêm 127 mm cho không gian phía trên đầu. Ngoài ra, ngoại hình gần như không có gì thay đổi. Nhưng nội thất mới là nơi mà hãng độ Inkas (Canada) thể hiện kỹ năng.

Hàng ghế trước và phần lớn táp-lô cũng như bảng điều khiển là nguyên bản. Phía sau lưng hàng ghế trước là một vách ngăn chia cách khoang lái và khoang hành khách. Vách có thể điều khiển nâng lên hạ xuống.

Hai ghế sau phong cách thương gia, có cả tính năng massage và điều khiển nhiệt độ. Bệ tì chân chỉnh điện. Phía vách ngăn cũng chính là khu vực giải trí trung tâm với một màn hình tivi cỡ lớn có thể thu gọn. Mỗi hành khách có riêng bàn gấp chỉnh điện. Trên trần xe là hệ thống đèn LED đổi màu. Vật liệu nội thất đều sử dụng loại cao cấp, từ da bọc tới gỗ ốp.

Cadillac Escalade phiên bản độ chống đạn là xe đời 2021, trang bị động cơ 6,2 lít V8, công suất 420 mã lực. Hộp số tự động 8 cấp, dẫn động hai cầu. Không rõ chi phí nâng cấp cho mẫu SUV là bao nhiêu. Escalade 2021 bán tại Mỹ giá từ 76.200 USD.