Các chương trình đồng hành

25/09/2022 bởi Hoà Hảo
Các chương trình đồng hành

Song hành hệ thống giải thưởng là các chương trình hấp dẫn. Độc giả có thể tham gia dự đoán ôtô của năm các phân khúc để nhận các phần quà giá trị.

Car Talks sẽ tiếp tục duy trì nhưng với format mới mẻ, mang tới những cuộc đối thoại bổ ích cho độc giả cũng như ngành ôtô Việt Nam.

Lần đầu tiên các chương trình Review My Car, Driving Skills và Car Test Day xuất hiện.

Trong đó, Review My Car là không gian dành cho độc giả tự đánh giá, chấm điểm chiếc xe của mình. Ba bài đánh giá nhận được nhiều lượt yêu thích và đánh giá cao nhất của Hội đồng chuyên môn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Trao giải ôtô của năm 2021 cho Santa Fe. Ảnh: Ngọc Thành
Trao giải ôtô của năm 2021 cho Santa Fe. Ảnh: Ngọc Thành

Driving Skills là chuỗi video về kỹ năng lái xe an toàn cùng chuyên gia. Trong loạt video này, độc giả sẽ được đi từ những kỹ năng cơ bản tới nâng cao để điều khiển chiếc xe cũng như xử lý các tình huống trên đường, hướng tới mục tiêu lái xe an toàn và thoải mái. Ngoài chuyên gia lái thử xe, chương trình sẽ có thêm khách mời là luật sư, CSGT để nâng cao hiểu biết về luật giao thông cũng như văn hóa lái xe.

Car Test Day sẽ là sự kiện lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Độc giả sẽ có cơ hội lái thử xe trên đường thử chuyên nghiệp cho các huấn luyện viên lái xe an toàn thiết lập, theo tiêu chuẩn thế giới. Khác với việc lái xe vài km thử tại các đại lý, tại sự kiện này, độc giả sẽ được thấy chiếc xe mình quan tâm thể hiện ra sao khi được đẩy tới những giới hạn cao về cơ khí, công nghệ.

Chưa hết, người tham gia lái thử sau đó sẽ được trao đổi với các chuyên gia để làm rõ những điều mình còn thắc mắc, từ đó đưa ra quyết định có nên mua xe hay không. Một phần phấn khích không kém là độc giả được ngồi cạnh các tay lái chuyên nghiệp để trải nghiệm chinh phục đường thử tốc độ cao.