Buick GL8 Avenir - MPV hybrid mới giá từ 67.600 USD

25/07/2021 bởi Đội trưởng CarBro

Thương hiệu xe hơi Mỹ giới thiệu phiên bản mới của GL8 Avenir, tinh chỉnh thiết kế, nâng cấp động cơ, bổ sung trang bị tiêu chuẩn và nhiều tùy chọn hơn. Buick cho biết, điểm nổi bật của chiếc MPV nằm ở động cơ hybrid.

GL8 Avenir bản 4 chỗ với màu ngoại thất độc quyền. Ảnh: Buick

So với bản cũ, GL8 Avenir tinh chỉnh nhẹ thiết kế, bổ sung màu trắng ngọc trai kết hợp nội thất 2 tông màu đỏ Bordeaux/trắng ngọc bích, dành riêng cho bản 6 và 7 chỗ. Tính năng công nghệ thêm cổng sạc USB và đèn đọc sách cho hành khách hàng ghế thứ ba. Riêng bản 4 chỗ sang trọng, ngoại thất độc quyền với màu xanh đậm.

GL8 Avenir 2021 nâng cấp hệ thống thông tin giải trí eConnect phiên bản mới nhất của Buick, với giao diện người dùng mới và hệ thống định vị kết nối với đồ họa 3D. Hãng xe Mỹ bổ sung màn hình giám sát phương tiện và chất lượng không khí mới. Tùy từng phiên bản, GL8 Avenir có loạt các hệ thống hỗ trợ và an toàn điện tử, đồng thời hỗ trợ các tính năng kết nối giữa các phương tiện với mọi thứ mà Buick gọi là V2X (vehicle-to-everything).

GL8 Avenir 2021 trang bị động cơ hybrid, gồm máy xăng 2.0, hộp số tự động 9 cấp, kết hợp với động cơ điện 48V, kèm pin và mô-đun quản lý điện năng. Buick cho biết, hệ thống thông minh cho phép tái tạo năng lượng phanh và bổ sung điện, hiệu quả hơn động cơ cũ mức 6%.

Tại Trung Quốc, Buick GL8 Avenir 2021 bán ra với giá từ 67.600 -82.500 USD.

Minh Vũ