Bộ đôi siêu xe Anh Quốc Aston Martin vừa xuất hiện tại Việt...

19/06/2022 bởi Hải An
Bộ đôi siêu xe Anh Quốc Aston Martin vừa xuất hiện tại Việt Nam và nhiều khả năng đây là xe nhập khẩu chính hãng.
Với giá bán gần 15 tỷ đồng, chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition sản xuất giới hạn mang màu sơn khá hợp với dàn xe của Chủ tịch Trung Nguyên. Cánh săn xe tại Hà Nội mới đây đã bắt gặp chiếc Aston Martin Vantage với diện mạo khác lạ đang trên xe chuyên dụng vận chuyển vào nội thành.

Dựa trên hình ảnh chụp được có thể nhận ra đây chính là chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition đầu tiên về Việt Nam, nhiều khả năng được nhập khẩu thông qua đơn vị phân phối chính hãng. So với phiên bản tiêu chuẩn, đặc điểm “nhận dạng” của chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition là líp cản trước lớn hơn, bổ sung vây cá hai bên hông cản trước cùng cánh gió cố định đuôi xe khá giống với gói độ AMR trên chiếc Vantage của doanh nhân Hoàng Kim Khánh. Xe sử dụng bộ mâm đa chấu thiết kế mới có kích thước 21 inch lớn hơn
Ngoại thất xe được sơn màu xanh nhám mang tên Aston Martin Racing Green. Màu sơn này khá hợp với màu trên nhiều mẫu xe trong bộ sưu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ – nhà sáng lập thương hiệu Trung Nguyên. Dù chưa tiết lộ chiếc Vantage F1 Edition này đã có chủ hay chưa nhưng màu sơn này làm dấy lên những nghi ngờ về việc ông trùm cà phê tậu về.