Bộ bodykit của Mansory bao gồm bổ sung xung quanh cửa hút gi...

29/06/2022 bởi Duy Khánh
Bộ bodykit của Mansory bao gồm bổ sung xung quanh cửa hút gió, ngưỡng cửa bên, chắn bùn rộng, lưới tản nhiệt Mansory phía trước, cánh gió sau kép và bộ khuếch tán nổi bật chứa ống xả quad. Chiếc SUV sử dụng bộ mâm có kích thước 24 inch đa chấu hoàn toàn mới với màu đen. Màu xanh ngọc tiếp tục được xuất hiện trong cabin, bao phủ hầu hết các nội thất bao gồm bảng điều khiển, thảm, bảng điều khiển trung tâm, ghế ngồi và tấm lót đầu.

Xe được trang bị khối động cơ W12, dung tích 6.0L tăng áp kép, cho công suất 888 mã lực và mô-men xoắn 1.250 Nm. Ngoài ra, xe còn được điều chỉnh ECU và một hệ thống xả mới. Nhờ nâng cấp sức mạnh, Feroza Edition mới tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 323 km/h.

Mansory không tiết lộ giá của Bentayga Feroza Edition nhưng chắc chắn rằng những sửa đổi mở rộng đó không hề rẻ. Đối với những ai không phải là fan cuồng của màu xanh ngọc, thợ độ sẽ có phương án áp dụng màu sắc theo ý thích của họ cho chiếc Bentley Bentayga Speed ​​được cá nhân hóa giống như với Lamborghini Urus, Rolls-Royce Cullinan và Mercedes-AMG G63 .