BMW X4 M COMPETITION 2022 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

12/05/2022 bởi Nguyễn Như
Màu mới

X4 M sắp ra mắt có một số màu sắc thú vị để lựa chọn như Marina Bay Blue và Toronto Red. Nhưng chủ yếu vẫn là màu trắng, màu bạc và màu đen. Rất may, màu vàng (Sao Paulo highlighter-esque) tham gia vào bảng màu cho năm 2022 làm nổi bật chiếc xe lên.

 

Màu Vàng (Sao Paulo highlighter-esque) là một trong hai tùy chọn màu miễn phí trên mô hình M Competition cho năm 2022, cùng với màu Trắng Alpine. Hai màu này mang lại hiệu ứng tương phản tốt với các điểm nhấn và huy hiệu màu đen của chiếc SUV thể thao. So với màu Marina Blue và Toronto Red,  Sao Paulo Yellow khiến chiếc SUV vốn đã phô trương trở nên nổi bật hơn nhiều.

 

Nhanh Như Chớp

Với động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, 3.0 lít tăng áp kép, công suất 503 mã lực và 442 pound-feet, không có gì ngạc nhiên khi X4 M tăng tốc nhanh chóng. Chiếc SUV hiệu suất khởi động 60 dặm một giờ chỉ trong 3,6 giây và đạt tốc độ tối đa 177 dặm một giờ. Loại hiệu suất đường thẳng đó sẽ dễ dàng đẩy bạn và cả bốn hành khách vào lưng ghế của họ. Mặc dù ly hợp kép có thể là hộp số hiệu suất được ưa chuộng hơn cả, hộp số tự động tám cấp của BMW chuyển số với sự nhanh chóng và dữ dội gần như không kém. Động cơ hiệu suất của BMW vẫn là một trong những động cơ tốt nhất, bao gồm cả X4 M.

 

Thiết kế

X4 M có mặt tiền phía trước gọn gàng hơn và lưới tản nhiệt hình quả thận nhỏ hơn một chút, làm cho phần đầu xe trở nên bắt mắt hơn.

Đèn pha trên phiên bản mới này mỏng hơn, sắc nét hơn và nhô cao hơn trên mặt xe, mang lại vẻ hầm hố cho chiếc SUV.

Phần đuôi xe ít phân cực hơn, với bộ khuếch tán cùng màu thân xe và các đầu ống xả hình tứ giác tròn mới, thay thế cho các đầu ống xả kép hình thang.