BMW M4 được trang bị màn hình 12 inch phục vụ nhu cầu giải t...

20/05/2022 bởi Duy Khánh
BMW M4 được trang bị màn hình 12 inch phục vụ nhu cầu giải trí, cùng dàn loa Harman Kardon đem đến chất lượng âm thanh cao.
BMW M4 vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh: ODO 4 vạn km, trang bị từ A đến Z với nhiều chi tiết bằng sợi carbon - Ảnh 3.
Không chỉ xuất hiện ở các chi tiết ngoại hình, sợi carbon còn hiện diện dày đặc bên trong nội thất, khiến không gian lái mang lại cảm giác của một chiếc xe đua chính hiệu.

BMW M4 vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh: ODO 4 vạn km, trang bị từ A đến Z với nhiều chi tiết bằng sợi carbon - Ảnh 4.
Nội thất bọc da đỏ trẻ trung, sau 6 năm sử dụng vẫn trong tình trạng khá tốt.

Ngoài ra, chiếc BMW M4 còn được trang bị thêm nhiều "đồ chơi" để đáp ứng cả nhu cầu lái của chủ xe, có thể kể đến như Intercooler CFS, ống pô Caprist với lon pô carbon, phuộc nâng/hạ K&W V3, má phanh AP Racing, bộ nạp khí Injen,…
BMW M4 vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh: ODO 4 vạn km, trang bị từ A đến Z với nhiều chi tiết bằng sợi carbon - Ảnh 5.
Động cơ xe đã qua bàn tay chỉnh sửa của BMW M, bộ phận chuyên về xe đua và xe hiệu suất cao của hãng xe Đức.
Xe nguyên bản sử dụng động cơ I6 3.0 tăng áp kép, cho công suất cực đại 425 mã lực. Với khối động cơ này, một chiếc M4 chỉ mất 4,1 giây để tăng tốc 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa được giới hạn tại 250km/h